Hòa chung không khí chuẩn bị Tết “TÂN SỬU – 2021”, MIG8 đã tổ chức chương trình Offline “TUYỆT ĐỈNH TRANH TÀI – VUI TẾT CÙNG THẦN TƯỢNG” gửi tặng một số món quà ý nghĩa dành cho các khách hàng may mắn.

Thông tin chương trình sự kiện

Vào lúc 10h00 ngày 24/01/2021 vừa qua, sự kiện offline “TUYỆT ĐỈNH TRANH TÀI – VUI TẾT CÙNG THẦN TƯỢNG” đã được tổ chứ tại Trung Tâm Thương Mại Big C – Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh với sự đồng tài trợ từ MIG8 và VNLOTO.

Trong suốt chương trình sự kiện, khách hàng được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn bao gồm mini game Tâng bóng, xếp hình LOGO và đã nhận được nhiều phần thưởng giá trị.

Thể lệ trò chơi:

Trò chơi Tâng bóng:

Sẽ có bốn đội tham gia chia làm hai cặp thi đấu Tâng bóng với nhau, đội thắng sẽ nhận được mỗi người là 100,000VND tiền mặt, đội thua sẽ nhận được áo thun lưu niệm của MIG8.

Sau đó hai đội thắng sẽ tiến hành tranh tài tiếp, lần này đội thắng chung cuộc sẽ nhận tiền mặt là 500,000VND.

Ngoài ra, khán giả chụp hình cùng PG đăng lên Facebook kèm #hashtag: #MIG8, #VNLOTO sẽ nhận được áo thun hoặc nón lưu niệm của MIG8.

Trò chơi xếp hình LOGO:

Khán giả nào xếp đúng và nhanh nhất LOGO sẽ nhận được 100,000VND tiền mặt, khán giả thua sẽ được tặng áo thun lưu niệm MIG8.

Chương trình ca nhạc:

Ngoài ra, MIG8 còn chuẩn bị một số chương trình ca nhạc để phục vụ khách hàng với sự tham gia của nhóm G5R, nhóm LOTO Duy Thảo và đặc biệt là sự góp mặt của ca sĩ HuyR.

Kết thúc chương trình

Chương trình sự kiện kết thúc vào lúc 22h00 cùng ngày, MIG8 xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng tham gia sự kiện đồng thời luôn ủng hộ MIG8 trong suốt thời gian vừa qua, chúng tôi sẽ luôn cải tiến đổi mới để có thể đem đến những trò chơi giải trí chất lượng nhất dành cho các bạn. Thân Ái!

Trả lời