Trong giấc mơ đêm qua bất chợt bạn nằm mơ thấy động đất, đây là một giấc mơ khiến cho bạn cảm thấy khá sợ hãi. Vậy mơ thấy động đất sẽ đem đến cho bạn những điềm báo ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Động đất là gì?

Động đất là một thiên tai xảy ra trong cuộc sống, nó cũng luôn mang đến nhiều mất mát, đau thương đến cho con người. Không những thế thiên tai cũng để lại nhiều hậu quả thiệt hại cho con người một khoảng thời gian dài.

Động đất hay Địa chấn là sự rung chuyển trên bề mặt Trái Đất do kết quả của sự giải phóng năng lượng bất ngờ ở lớp vỏ Trái Đất và phát sinh ra sóng địa chấn. 

Hoạt động địa chấn của một khu vực là tần suất, loại và kích thước của trận động đất trải qua trong một khoảng thời gian. Từ chấn động cũng được sử dụng cho rung động địa chấn nhưng không gây ra động đất. Nó cũng xảy ra ở các hành tinh có cấu tạo với lớp vỏ ngoài rắn như Trái Đất.

Ở bề mặt Trái Đất, các trận động đất biểu hiện bằng cách rung chuyển và di chuyển hoặc phá vỡ mặt đất. Khi tâm chấn của một trận động đất lớn nằm ngoài khơi, đáy biển có thể bị dịch chuyển đủ để gây ra sóng thần. Động đất cũng có thể kích hoạt lở đất và hoạt động núi lửa.

Mơ thấy động đất
Mơ thấy động đất

Theo định nghĩa chung, trận động đất từ được sử dụng để mô tả bất kỳ sự kiện địa chấn nào dù là tự nhiên hay gây ra bởi con người, người tạo ra sóng địa chấn.

Động đất được gây ra chủ yếu là do vỡ các đứt gãy địa chất mà còn do các sự kiện khác như hoạt động núi lửa, lở đất, vụ nổ mìn và thử hạt nhân. Điểm vỡ của trận động đất ban đầu được gọi là chấn tiêu (hypocenter) hoặc trọng tâm của nó. Tâm chấn là điểm ở mặt đất ngay phía trên chấn tiêu.

Nằm mơ thấy động đất là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy động đất

Trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy mặt đất đang rung chuyển và sắp sập xuống thì giấc mơ này ngụ ý cho bạn thấy rằng có thể bạn đã tìm thấy trọng tâm của cuộc sống của mình và bạn đang có thể sống một cuộc sống vững chắc và không sợ hãi điều gì cả.

Tuy nhiên trong một giấc mơ khác, nếu bạn đang là một học giả hay chuyên gia thì khi ngủ mơ thấy giấc mơ thấy động đất này bạn sẽ nổi tiếng với một thành tích học tập đáng nể của mình.

Nếu bạn là một giáo viên đại học, giấc mơ cho bạn biết bạn sẽ nổi tiếng với những thành tựu nổi bật. Vì vậy nên giấc mơ thấy động đất này cũng sẽ báo hiệu cho bạn những điềm báo tốt lành.

Khi mơ thấy giấc mơ này cũng sẽ không làm bạn thất vọng khi công việc của bạn hết sức được ổn định nhờ nó nên trong tất cả mọi chuyện giấc mơ này sẽ đem đến cho bạn những điềm báo tốt lành.

Mơ thấy động đất điềm báo gì
Mơ thấy động đất điềm báo gì

Nằm mơ thấy mình đang chứng kiến động đất

Trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy bản thân mình đang chứng kiến động đất thì giấc mơ này cho thấy rằng những tác động giữa những quốc gia với nhau sẽ gây ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn, điều này sẽ khiến bạn gặp nhiều thất bại trong cuộc sống.

Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng khi bạn đã nắm rõ tình hình thế giới thì có lẽ sẽ giảm bớt mức ảnh hưởng đến công việc của bạn một chút đấy. Theo đó mọi chuyện cũng không đến nỗi quá khó khắn như bạn nghĩ đâu nhé.

Ngủ mơ thấy nhà đổ xuống

Nếu như bạn mơ thấy một trận động đất khá mạnh khiến cho nhà của bạn nứt ra và đổ xuống, căn nhà trở nên rung chuyển. Giấc mơ này cho thấy rằng bạn có thể thấy sự thay đổi về công việc mà bạn đang làm hoặc có thể người yêu của bạn sẽ được chuyển sang một nơi khác làm việc.

Tuy nhiên việc thay đổi công việc không phải là chuyện gì xấu, điều này có thể sẽ giúp bạn tích góp thêm nhiều kinh nghiệm và có thể sẽ tìm kiếm được một công việc phù hợp với bạn hơn đấy.

Qua đó nằm mơ thấy động đất cũng cho thấy rằng, trong công việc mới bạn cần chịu khó cần cù hơn để bù đắp những kiến thức đã bị hỏng trong công việc trước kia. Nếu bạn thật sự cố gắng thì bạn sẽ nhanh chóng thành công trong công việc này.

Mơ thấy mình nghe tin người thân gặp động đất

Trong giấc mơ bạn thấy người thân hoặc bạn bè của mình đang gặp phải động đất ở một nơi nào đó. Giấc mơ này báo hiệu, chuyện tình cảm của bạn đang gặp trục trặc. Bạn và người thân trong gia đình đang gặp mâu thuẫn và bạn đang phải suy nghĩ rất nhiều để tìm cách giải quyết. Có lẽ đây sẽ là thời gian không vui với bạn, hãy cố gắng giữ bình tình để giải quyết mọi chuyện nhé.

Nằm mơ thấy động đất
Nằm mơ thấy động đất

Ngủ mơ thấy động đất có người chết

Đây chắc hẳn là một giấc mơ vô cùng đáng sợ với mọi người. Bởi lẽ động đất đã làm bạn kinh hoàng lại thêm hình ảnh người chết quả thật là một ác mộng. Nhưng thật may mắn, vì đó chỉ là một giấc mơ, không những vậy, đây còn là một giấc mơ mơ mang lại điềm may mắn cho bạn.

Điềm báo này cho thấy, sắp tới những mối quan hệ xung quanh bạn trở nên tốt đẹp hơn, có nhiều người giúp đỡ bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Những đồng nghiệp của bạn luôn hỗ trợ bạn những lúc bạn cần và tình duyên cũng có phần nảy nở tốt đẹp. Đổi một cơn ác mộng lấy một điềm may cũng được phải không nào.

Mơ thấy động đất đánh con gì?

Mơ thấy động đất ở nhiều nơi: 46 – 61

Giải mã giấc mơ thấy chính nhà mình bị rung chuyển: 01 – 13

Chiêm bao động đất làm sạt lở đất: 22 – 36

Nếu bạn mơ thấy động đất kết hợp với sóng thần: 25 – 69

Ngủ mơ thấy động đất cùng tòa nhà sụp đổ: 38 – 60

Mơ thấy người yêu chết trong trận động đất: 47 – 98

Mơ thấy động đất đánh con gì
Mơ thấy động đất đánh con gì

KẾT LUẬN

Trên đây là những phân tích về điềm báo khi gặp giấc mơ thấy động đất dựa vào những hoàn cảnh cụ thể. Điều này có thể giúp mọi người dự đoán thời gian sắp tới mình sẽ gặp phải điều gì và nên tránh những xui xẻo như thế nào. Cũng như luận giải các con số may mắn cho giấc mơ này, chúc các bạn may mắn! Đến MIG8 – trang giải trí hàng đầu Châu Á, tỷ lệ cao nhất 1 ĂN 99,5.

Trả lời