Nằm mơ thấy siêu thị

Mơ thấy đi siêu thị điềm báo gì? Tốt hay xấu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giấc mơ này thông qua bài viết bên dưới nhé!

Ý nghĩa của siêu thị

Siêu thị là dạng cửa hàng bán lẻ tự phục vụ, thường đặt ở các đô thị.

“Siêu thị” là từ được dịch ra từ các thuật ngữ nước ngoài – “supermarket” (tiếng Anh) trong đó “super” nghĩa là “siêu” và “market” là “chợ”. Khi về đến Việt Nam, để phù hợp với ngôn ngữ tiếng Việt, từ “siêu thị” đã được hình thành (“thị” trong tiếng Hán Việt có nghĩa là “chợ”).

Theo Quy chế Siêu thị, Trung tâm thương mại của Bộ Thương mại Việt Nam (nay là Bộ Công Thương Việt Nam) ban hành ngày 24 tháng 9 năm 2004: Siêu thị là loại hình cửa hàng hiện đại; kinh doanh tồng hợp hoặc chuyên doanh; có cơ cấu chủng loại hàng hoá phong phú, đa dạng, bảo đảm chất lượng; đáp ứng các tiêu chuẩn về diện tích kinh doanh, trang bị kỹ thuật và trình độ quản lý, tổ chức kinh doanh; có các phương thức phục vụ văn minh, thuận tiện nhằm thoả mãn nhu cầu mua sắm hàng hóa của khách hàng.

Mơ thấy siêu thị
Mơ thấy siêu thị

Trên thế giới hiện có một số khái niệm về siêu thị như sau:

Theo Philips Kotler, siêu thị là “cửa hàng tự phục vụ tương đối lớn có mức chi phí thấp, tỷ suất lợi nhuận không cao và khối lượng hàng hóa bán ra lớn, đảm bảo thỏa mãn đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng về thực phẩm, bột giặt, các chất tẩy rửa và những mặt hàng chăm sóc nhà cửa”

Theo nhà kinh tế Marc Benoun của Pháp, siêu thị là “cửa hàng bán lẻ theo phương thức tự phục vụ có diện tích từ 400m2 đến 2500m2 chủ yếu bán hàng thực phẩm”

Theo Từ điển kinh tế thị trường từ A đến Z:“Siêu thị là cửa hàng tự phục vụ bày bán nhiều mặt hàng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của người tiêu dùng như thực phẩm, đồ uống, dụng cụ gia đình và các loại vật dụng cần thiết khác”

Siêu thị truyền thống thường được xây dựng trên diện tích lớn, gần khu dân cư để tiện lợi cho khách hàng và đảm bảo doanh thu.

Nằm mơ thấy siêu thị điềm báo gì

Nằm mơ thấy siêu thị bốc cháy 

Hãy chú ý tới sức khỏe của bản thân mình khi gặp phải chi tiết này trong chiêm bao. Chỉ khi sức khỏe ổn định, người mộng mới có thể dễ dàng thực hiện những kế hoạch, dự định bản thân mong muốn. Lúc này, người mộng nên sắp xếp thời gian đi khám tổng quát để biết được sức khỏe bản thân mình đang ở mức nào. 

Mơ thấy siêu thị bị khóa cửa

Chiêm bao này ý muốn nói tới con người ngoài đời thực của bạn. Người mộng thuộc tuýp người khép kín, ngại chia sẻ. Nếu không thay đổi bản thân mình, người mộng sẽ bỏ qua nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống. Do đó, đừng nên quá gò bó bản thân mình, hãy mở lòng hơn với mọi người. 

Mơ thấy siêu thị bị sập 

Sự nghiệp của bạn thời gian tới dễ gặp phải nhiều biến động. Bởi người mộng quá cố chấp, liều lĩnh, đưa ra sự lựa chọn thiếu tính toán. Đây không phải là thất bại đầu tiên, nhưng người mộng vẫn chưa rút ra được nhiều kinh nghiệm. Để không bị thất bại, người mộng nên tham khảo ý kiến từ nhiều người có chuyên môn trước. 

Mơ thấy đi mua sắm trong siêu thị

Hoạt động thương mại ngày càng phát triển, vì thế giấc mơ thấy mình đi mua sắm được nhiều người mộng thấy. Nếu như gặp giấc mơ này sắp tới bạn sẽ gặp nhiều điều tốt. Tài chính trong thời gian sắp tới sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Đó có thể là một món hời mà bạn không ngờ tới.

Mơ thấy siêu thị điềm báo gì
Mơ thấy siêu thị điềm báo gì

Mộng thấy đi mua đồ cùng người yêu

Những cặp đôi yêu nhau thường không ngần ngại trao cho nhau những khoảnh khắc yêu thương. Ngoài ra họ còn cùng nhau đi mua sắm đồ như quần áo, giầy dép. Với sự ngọt ngào này giấc mơ đi mua đồ cùng người yêu là dấu hiệu bạn sắp nhận được một điều gì đó bất ngờ. Đây là những điềm lành sắp đến với bạn.

Nằm mơ thấy đi mua giày cùng bạn bè

Giấc mơ này cho thấy rằng bạn là người có rất nhiều bạn bè. Bạn có lối sống phóng khoáng, không chi li tính toán. Vì bạn bè của bạn là những người rất tốt bụng sẽ giúp đỡ bạn mỗi khi cần. Trong trường hợp gặp giấc mơ này sẽ là niềm vui mang đến những điều tích cực ở khoảng thời gian tới.

Gặp giấc mộng mua quần áo trên mạng

Chiêm bao cho thấy bạn là người hiện đại, có tư tưởng cởi mở. Bạn rất chăm tương tác, theo dõi các thông tin trên các trang mạng. Vì thế bạn luôn nắm bắt được các xu hướng một cách nhanh chóng nhất có thể. Giấc mơ này mang đến cho bạn một sự nghiệp tương lai sáng lạng. Bạn cần nhanh chóng nắm bắt các cơ hội cho bản thân.

Mơ thấy đi mua sắm điện thoại

Với giấc mơ này là điềm bảo bạn sẽ gặp được nhiều niềm vui trong cuộc sống ở thời gian sắp tới. Bởi điện thoại là một trang bị vô cùng cần thiết cho mỗi chúng ta trong thời đại số. Một chiếc smartphone không chỉ giúp ta tiện liên lạc và giúp bạn có thể giải trí cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra thiết bị này cung cấp cho chúng ta rất nhiều tiện ích khác nữa.

Mộng thấy mua khăn trong siêu thị

Khăn là một vật dụng rất cần thiết trong những ngày trời đông giá rét. Nếu như mộng thấy đang đi mua khăn trong siêu thị sẽ là điềm lành với bạn trong thời gian tới. Đặc biệt bạn sẽ có một mùa đông ấm cúng, sung túc hơn rất nhiều khi may mắn gặp được giấc mộng này. Vì thế hãy đừng ngần ngại thử vận may của mình.

Chiêm bao mơ thấy mua đồ cho bạn trai

Bạn gái nằm mơ thấy đi mua đồ cho bạn trai thể hiện mối quan hệ tình cảm của hai người đang rất tốt đẹp. Bạn luôn nhớ đến nửa kia của mình dù là trong giấc mơ. Sự yêu thương, hạnh phúc của hai người sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui, may mắn. Bên cạnh đó bạn có thể gặt hái được nhiều thành công cùng sự quan tâm của nửa kia. 

Mộng thấy mua đồ trong siêu thị

Cuộc sống hiện tại phát triển, việc đi mua đồ siêu thị là hành động gắn kết các thành viên trong gia đình. Đi siêu thị để mua thêm các đồ dùng thiết yếu cho sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Các đứa bé sẽ rất vui mỗi khi được đi siêu thị cùng cha mẹ của chúng. Điều này thể hiện bạn đang có cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc bên cạnh những tài lộc sắp đến.

Mơ thấy siêu thị đánh con gì
Mơ thấy siêu thị đánh con gì

Nằm mơ thấy siêu thị đánh con gì

Mơ thấy mua sắm điện thoại trong nhà vệ sinh anh em sẽ thu được cặp số 20 – 58.

Mộng thấy đi siêu thị ngoài đường nên đánh cặp số 21 – 73.

Chiêm bao thấy mua đồ trên mạng không mất tiền đánh ngay cặp 46 – 92.

Phụ nữ mang thai mơ thấy mua khăn đánh lô đề con 15 – 87.

Mơ thấy mẹ bán điện thoại thu được cặp số 13 – 64.

Chiêm bao thấy đi mua giày cho người người yêu 11 – 52.

Mộng thấy mình đi siêu thị mua quần áo hãy đặt cược cặp số 17 – 68.

Nằm mơ thấy mua sắm đồ được khuyến mãi đánh con số 35 – 74.

Kết luận

Đây là một số luận giải về giấc mơ thấy siêu thị mà chuyên gia của chúng tôi đã nghiên cứu và đúc kêt lại gửi đến các bạn. Mỗi giấc mơ đều gắn với con số, chúc các bạn may mắn với những con số.

No responses yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *