Nằm mơ thấy đàn kiến, mơ đàn kiến bò, đàn kiến chết mang ý nghĩa gì? Chiêm bao mơ đàn kiến đánh con gì? Hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ này nhé!

Ý nghĩa đàn kiến trong cuộc sống

Kiến (tên khoa học: Formicidae) là một họ côn trùng thuộc bộ Cánh màng. Các loài trong họ này có tính xã hội cao, có khả năng sống thành tập đoàn lớn có tới hàng triệu con.

Nhiều tập đoàn kiến còn có thể lan tràn trên một khu vực đất rất rộng, hình thành nên các siêu tập đoàn. Các tập đoàn kiến đôi khi được coi là các siêu cơ quan vì chúng hoạt động như một thực thể duy nhất.

Nằm mơ thấy kiến
Nằm mơ thấy kiến

Kiến là loài côn trùng nhỏ bé nhưng có tính tập thể cực kì cao, chúng thường sống theo đàn và sống tập trung tại một khu vực. Hình ảnh những chú kiến cần cù, chăm chỉ hằng ngày tha thức ăn về tổ của mình và chung sống rất đoàn kết luôn là biểu tượng nhắc nhở con người về sự chuyên cần và tính nhẫn nại; bởi vậy hầu hết các giấc mơ về kiến luôn mang lại may mắn hay điềm lành cho con người .

Trong các giấc mơ về đàn kiến, bạn có thể mơ thấy đàn kiến đang bám quanh người mình, mơ thấy đàn kiến đang xây tổ hoặc đàn kiến bám đầy chân bạn,… và để hiểu rõ hơn về những điềm báo đó, chúng ta cùng nhau khám phá và giải mã giấc mơ thú vị này.

Nằm mơ thấy đàn kiến điềm báo gì

Mộng thấy đàn kiến đen

Nếu trong chiêm bao đêm qua bạn mơ thấy đàn kiến đen đang bò về tỏ điều này cho thấy những sự lựa chọn của bạn là đúng đắn và chính xác. Những dự định, kế hoạch mà bạn đặt ra đang đi theo đúng như những gì bạn tính toán trước đó và không có bất cứ trở ngại nào cả. Mọi cố gắng của bạn sắp được đền đáp xứng đáng.

Chiêm bao thấy đàn kiến bu chân

Khi bạn mơ thấy chân mình đang bị đàn kiến bu điều này cho thấy bạn cần chú ý đến các mối quan hệ làm ăn của mình. Cần tỉnh táo để phân biệt được đâu là người sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình, đâu là những kẻ chỉ biết lợi dụng bạn. Nếu bạn nhận được cơ hội làm ăn tốt hãy biết nắm bắt kịp thời bạn nhé.

Nằm mơ đàn kiến di dời tổ

Theo phân tích của các chuyên gia, giấc mộng thấy đàn kiến di dời tổ là điềm báo cực kỳ may mắn. Giấc mơ này có ngụ ý báo hiệu rằng bạn sắp nhận được tin vui đến từ công việc có thể sẽ là một chuyến nghỉ dưỡng cao cấp dành tặng cho bạn sau bao cống hiến với công ty. Đây là thời điểm để bạn nghỉ ngơi lấy lại tinh thần để tiếp tục với công việc, thử thách mới.

Ngủ mơ đàn kiến bò lên bàn

Bạn không cần quá lo lắng hay bất an với giấc mơ đàn kiến bò lên bàn vì nó mang đến cho bạn điềm báo đại cát tài lộc. Người mơ thấy giấc chiêm bao đàn kiến bò lên bàn đang có một cuộc sống hạnh phúc với chan chứa tình yêu thương trong gia đình. Bạn hãy luôn dành thời gian để quan tâm đến những người thân yêu của mình nhé.

Mơ đàn kiến bò ngoài cửa

Thời gian tới chính là lúc để bạn phát huy hết khả năng của mình để được cấp trên nhìn nhận, và đặc biệt giấc mơ đàn kiến bò ngoài của cho biết bạn sắp nhận được một cơ hội tốt kiếm thêm được số tiền khổng lồ vì thế hãy đừng bỏ lỡ bạn nhé.

Mộng bị đàn kiến cắn

Khi bạn mơ thấy mình bị đàn kiến cắn bạn cần cẩn trọng hơn trong tất cả mối quan hệ của mình, hãy đề phòng những kẻ tiểu nhân sẽ tìm cách hãm hại và khiến bạn thất bại. Nếu bạn chủ quan chắc chắn uy tín của bạn sẽ bị những kẻ đó phá hoại và ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.

Mơ thấy kiến điềm báo gì
Mơ thấy kiến điềm báo gì

Nằm mơ giết đàn kiến

Giấc mơ giết đàn kiến báo hiệu bạn đang có những việc làm sai trái và điều đó đang khiến mọi kế hoạch của bạn đi sai đường dẫn đến sụp đổ. Chiêm bao giết đàn kiến nhắc nhở bạn hãy xem xét lại những việc mình đang làm và thay đổi cách nhìn nhận mọi thứ bạn nhé.

2. Một số giấc mơ thấy đàn kiến

Chiêm bao đàn kiến đang xây tổ: Bạn sẽ nhận được số tiền lớn từ các thương vụ làm ăn.

Mơ đàn kiến bò đầy nhà: Điềm báo gia đình bạn sẽ làm ăn ngày càng phát đạt và cuộc sống no đủ.

Mộng đàn kiến tha thức ăn: Con đường tình duyên của bạn khá tốt và tài lộc đang ghé thăm với bạn.

Nằm mơ đàn kiến bò trên đĩa thức ăn: Gia đình bạn sắp gặp phải một số biến cố lớn.

Ngủ mơ bị đàn kiến bao vây: Sức khỏe của bạn đang gặp nhiều vấn đề cần đi kiểm tra ngay bạn nhé.

Mơ đàn kiến lửa: Hãy tạo cho mình thói quen sinh hoạt hợp lý và lành mạnh.

Mộng đàn kiến bò lên giường: Đây là điềm báo cực xấu và bạn cần đề phòng những chuyện không may sắp đến.

Nằm mơ đàn kiến vàng: Cơ hội phát tài của bạn sắp đến hãy tận dụng nhé.

Mơ thấy kiến điềm báo gì
Mơ thấy kiến điềm báo gì

Nằm mơ thấy đàn kiến đánh con gì

– Mơ thấy con kiến nói chung đánh ngay bộ số 29, 91

– Nằm mơ thấy đàn kiến thì đánh đề con 29, 30, 73 .

– Chiêm bao thấy đàn kiến đang đánh nhau thì đánh con lô 16 .

– Mộng thấy kiến đen thì đánh con 05, 30 .

– Mơ ngủ  thấy kiến đỏ thì đánh con 26, 29 .

– Nằm mơ thấy kiến vàng thì đánh con 49, 45 .

– Chiêm bao thấy kiến có cánh và đang bay thì đánh con lô 46 .

– Mộng thấy kiến đang bò trên cây thì đánh con 64 

– Ngủ mơ thấy kiến cắn mình thì đánh con 83, 20, 51 

– Mơ thấy kiến đang làm tổ thì đánh đề con 14 

– Chiêm bao thấy kiến đang leo lên bàn làm việc thì đánh con lô 41 

– Nằm mơ thấy kiến chết thì đánh con 59 

– Ngủ mơ thấy kiến bò vào nhà thì đánh con lô 19, 91

Kết luận

Trên đây là một số luận giải giấc mơ thấy đàn kiến mà các chuyên gia của chúng tôi đã nghiên cứu và đúc kết lại gửi đến các bạn. Mỗi giấc mơ đều gắn với con số may mắn, chúc các bạn may mắn với những con số.

Trả lời