Mơ thấy đá quý chiêm bao thấy đá quý là một giấc mơ mang đến cho bạn rất nhiều ý nghĩa đặc biệt, hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ này nhé!

Ý nghĩa của đá quý

Từ xa xưa, xu hướng của con người đã luôn mong muốn sử dụng đá quý để tô điểm cho vẻ đẹp bản thân và khẳng định đẳng cấp của mình trong xã hội. Sự hấp dẫn của các loại đá có màu sắc đẹp, sự hiếm có và độ bền của chúng đã làm mê hoặc biết bao nhiêu thế hệ. Trong suốt chiều dài lịch sử loài người, đá quý luôn được xem là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực.

Đá quý và đá bán quý (hay còn gọi là ngành ngọc học) là một lĩnh vực rất phức tạp và tinh tế.

Đá quý nói chung là khoáng chất có thể được gia công, sử dụng cho đồ trang sức hoặc một nhu cầu làm đẹp nào đó hoặc đơn giản chỉ để sưu tập ngắm nhìn vẻ đẹp hoàn thiện của chúng. Để có thể được coi là một loại đá quý, khoáng sản phải đẹp, hiếm, và bền cứng đủ để chịu được việc sử dụng liên tục hay các phép xử lý. Trong tự nhiên có khoảng hơn ba ngàn khoáng chất, nhưng chỉ có khoảng hơn một trăm loại được coi là đá quý hoặc đá bán quý.

Mơ thấy đá quý
Mơ thấy đá quý

Hầu hết các đá quý là khoáng vật và chúng được tìm thấy trong lớp vỏ trái đất lẫn trong các loại kháng vật khác. Tuy nhiên, một vài loại đá quý như hổ phách, ngọc trai, san hô và ngà voi có nguồn gốc từ động thực vật. Chúng được gọi là đá quý hữu cơ. Đá quý hữu cơ không được bền như đá quý khoáng sản, chúng thường được đánh bóng, chạm khắc, hoặc khoan xâu thành các chuỗi hạt.

Trong trạng thái tự nhiên, một viên đá quý khoáng sản được gọi là đá thô. Kết cấu tinh thể tự nhiên của nó đủ hấp dẫn để được coi là đá quý.

Nằm mơ thấy đá quý điềm báo gì

Mơ thấy đá quý

Bạn mơ thấy mình có được một viên đá quý dùng để gắn vào nhẫn, hoặc dùng làm mặt dây chuyền, trang sức khác là điềm báo không được tốt lành. Giấc mộng này báo trước bạn sẽ hao công, tốn của mà không hiệu quả, thậm chí còn gặp nguy hiểm. Trường hợp nằm mơ thấy mình khiêng tảng đá quý lớn cho thấy bạn đang làm công mắc oán.

Mơ thấy đá thạch anh

Bạn mơ mình tìm thấy đá thạch anh chứng tỏ trong cuộc sống bạn sắp gặt hái được những thành quả nhất định. Với tư duy nhạy bén bạn sẽ sớm thành công trong cuộc sống.

Bạn mơ thấy ai đó tặng đá thạch anh đỏ cho bạn chứng tỏ bạn có vị trí rất quan trọng trong lòng người khác. Bạn đi đến đâu cũng có người yêu mến, coi trọng và dành tặng điều tốt đẹp.

Trường hợp bạn mơ thấy mình bị cướp mất đá thạch anh chứng tỏ bạn đang đánh mất thành quả của bản thân.

Mơ thấy đá quý màu đỏ

Bạn mơ thấy đá quý màu đỏ cho thấy chuyện tình cảm, hôn nhân của bạn đang đến giai đoạn cao trào, nóng bỏng. Theo chuyên gia của chúng tôi bạn mơ thấy đá quý bị dính máu đỏ ngụ ý trong tương lai sắp có xung đột, mâu thuẫn. Bạn hãy cố gắng giải quyết êm xuôi mọi việc hạn chế tối đa tranh chấp xô xát.

Mơ thấy đá quý điềm báo gì
Mơ thấy đá quý điềm báo gì

Mơ thấy đá thạch anh trắng

Mơ thấy đá thạch anh trắng cho thấy bạn được tiếp thêm năng lượng tích cực và mạnh mẽ để hoàn thành các mục tiêu còn dang dở. Do bạn suy nghĩ thoáng hơn và buông bỏ những việc không đáng đã làm tinh thần bản thân thêm phấn chấn.

Ngủ mơ có kim cương

Bạn ngủ mơ thấy kim cương có rất nhiều ý nghĩa. Nếu bạn là người có của ăn của để thì giấc mộng dự báo tương lai rất có thể bị mất một số tài sản nhỏ. Ngược lại bạn là người không giàu có thì đây là điềm báo bạn sắp có tài lộc nhỏ.

Trong mơ bạn thấy mình nhặt kim cương cho thấy bản thân sắp gặp phiền muộn vì thua lỗ trong kinh doanh. Ngủ mơ thấy bản thân đánh mất kim cương đây là điềm báo cho thấy phát tài hoặc trúng số. Trong giấc mộng bạn thấy kim cương được chất đống cho thấy nhiều khả năng bạn mừng hụt.

Chiêm bao thấy ngọc bích

Trong giấc mộng bạn thấy ngọc bích. Giấc mơ cho thấy trong tương lai bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Vị quý nhân này sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong cuộc sống lẫn kinh doanh.

Nằm mơ thấy ngọc trai

Trong giấc mộng bạn mơ thấy ngọc trai dự báo trong tương lai bạn sẽ có được giàu sang lẫn phú quý. Nếu trong mơ bạn thấy xâu ngọc trai bị đứt hoặc mất cho thấy công việc khó tiến triển. Ngược lại bạn mơ thấy tìm thấy xâu chuỗi ngọc trai hoặc các hạt ngọc trai rơi được xỏ lại chứng tỏ mọi khó khăn dễ bề vượt qua.

Ngủ mơ thấy đồ vật bằng ngọc, ngà voi

Trong giấc mơ bạn thấy một hoặc vài đồ vật được làm bằng ngọc, ngà voi cho thấy sắp có quý nhân phù trợ bạn trong mọi việc. Theo chuyên gia của chúng tôi bạn không cần phải quá lo lắng vì đã có người đồng hành, giúp đỡ.

Các giấc mơ về đá quý khác

Trong mơ bạn thấy được tặng đá quý dự báo bạn sắp giàu có. Bạn mơ thấy mình giẫm lên ngà voi cho thấy bản thân sắp tìm được người trong mộng.

Mơ thấy đá quý đánh con gì
Mơ thấy đá quý đánh con gì

Nằm mơ thấy đá quý đánh con gì

Anh em thấy bản thân mua đá quý nên đánh 17 – 31

Bạn mơ thấy nhẫn đá quý nghĩ ngay đến số 18 – 74

Mơ thấy chính tay nhặt được đá quý đầu tư vào 34 – 62

Mơ thấy bản thân được tặng đá quý đánh hai số 46 – 52

Mơ thấy người nào đó cho bạn đá quý đánh hai số 15 – 98

Mơ thấy bản thân đào được đá quý đầu tư vào 58 – 89

Ngủ mơ thấy bản thân nhặt được đá quý đánh hai số 39 – 71

Ngủ mơ thấy đá quý bị dính máu đánh hai số 02 – 21

Ngủ mơ thấy bố mẹ cho đá quý vào tiền hai số 53 – 91

Mơ thấy người yêu tặng đá quý đánh liền 56 – 69

Ngủ mơ thấy người thân tặng đá quý đánh hai số 20 – 51

Ngủ mơ thấy một mỏ đá quý đánh liền hai số 06 – 39

Ngủ mơ thấy hộp đá quý nên đánh số 14 – 64

Kết luận

Trên đây là một số luận giải về giấc mơ thấy đá quý mà các chuyên gia của chúng tôi đã nghiên cứu và đúc kết lại gửi đến các bạn. Mỗi giấc mơ đều gắn liền với con số. Chúc bạn may mắn với những con số.

Trả lời