Giấc mơ thấy cột điện có ý nghĩa gì? Người mơ đánh con số bao nhiêu phát tài? Hãy theo dõi bài viết hôm nay để được các chuyên gia sổ mơ giải mã giấc mơ cột điện.

Ý nghĩa của cột điện

Cột điện là kết cấu dạng cột để treo dây dẫn điện và dây chống sét của đường dây tải điện trên không. Cột điện được làm bằng gỗ, bê tông cốt thép hoặc thép (chủ yếu dùng cho đường dây có điện áp từ 220 kV trở lên). Phân biệt cột trung gian và cột néo.

Nằm mơ thấy cột điện
Nằm mơ thấy cột điện

Cột trung gian để đỡ dây dẫn và dây chống sét ở các đoạn thẳng của tuyến đường dây tải điện. Cột néo tiếp nhận lực căng của dây dẫn và dây chống sét, có cấu trúc vững chắc hơn, thường đặt ở đầu, cuối và một số nơi đã được tính toán trước trên tuyến đường dây, ở những nơi bẻ góc, chỗ vượt sông hoặc các chướng ngại khác.

Cột điện lớn nhất do các chuyên gia Việt Nam thiết kế và lắp dựng (năm 1970) là hai cột thép vượt sông Sài Gòn cao 98 m, nặng gần 100 tấn với khoảng vượt 1.500 m.

Nằm mơ thấy cột điện là điềm báo gì

Mơ mình trèo lên cột điện

Khi bạn nằm mơ trèo lên cột điện điều này cho biết bạn là người thông minh có ý chí luôn đặt cho mình một mục tiêu rõ ràng để theo đuổi. Nhưng nếu bạn mơ thấy mình trèo lên cột điện và bị ngã có ngụ ý ám chỉ bạn sẽ gặp thất bại trong công việc làm cản trở con đường sự nghiệp của mình. Nhưng bạn không được vì thế mà nản chí vì thành công nào cũng cần phải có thất bại như thế sẽ giúp bạn trưởng thành hơn.

Chiêm bao thấy cột điện

Theo các chuyên gia, việc bạn mộng thấy cột điện tượng trưng cho sự phân chia quyền lực ở công ty. Bạn nên chia sẻ công việc của mình cho người khác không nên quá tham mà ôm tất cả vào mình. Điều đó sẽ khiến bạn luôn rơi vào trạng thái mệt mỏi và hiệu quả công việc cũng không thể tốt. 

Mộng cột điện cháy

Nếu trong mơ bạn thấy hình ảnh cột điện bị cháy cho biết trong bạn đang nuôi một tham vọng rất lớn. Hình ảnh ngọn lửa ở cột điện càng lớn cho biết ước mơ của bạn như nào. Chính điều đó luôn thôi thúc bạn không ngừng cố gắng mỗi ngày mỗi giờ để nhanh chóng đạt được ước mơ của mình. Nếu bạn mơ thấy chính mình đốt cháy cột điện thì nó lại phản ánh trong bạn đang có một mối thù lớn chờ ngày trả hận.

Nằm mơ cột điện bị đổ

Việc mơ thấy cột điện bị nghiêng đổ là một tín hiệu không tốt liên quan đến công việc của bạn. Giấc mơ đổ cột điện ngụ ý sự bất ổn trong những việc mà bạn đang làm. Bạn hãy xem xét lại những quyết định của mình liệu có những lỗi nào khiến cho công việc bị đình trệ.

Mơ thấy cột điện điềm báo gì
Mơ thấy cột điện điềm báo gì

Ngủ mơ sửa cột điện

Nếu trong mơ bạn bắt gặp hình ảnh đang sửa cột điện dự báo những thay đổi lớn trong công việc cuộc sống. Những thay đổi này là cần thiết để giúp bạn có cuộc sống đầy đủ ấm no. Thời gian này bạn nên dành nhiều thời gian hơn để có những bước đi mang tính quyết định của cuộc đời.

Mơ thấy cột điện khổng lồ

Chắc chắn giấc mơ thấy cột điện khổng lồ mang đến cho bạn điềm báo tốt lành. Đường tiền tài của bạn thời gian tới rất phát triển, công việc giúp bạn thu về được số tiền lớn. Ngoài ra nó cũng báo hiệu bạn sắp nhận được một phi vụ làm ăn lớn nào đó, hãy tận dụng cơ hội này bạn nhé.

Nằm mơ thấy cột điện đánh con gì

Mộng thấy cột điện bị cháy: 77 – 78 – 79

Chiêm bao thấy cột điện: 11

Mơ thấy cột điện đánh con gì
Mơ thấy cột điện đánh con gì

Nằm mơ thấy cột điện khổng lồ: 23 – 88 – 11

Ngủ mơ sửa cột điện: 11 – 45

Mơ cột điện bị gãy, đổ: 11 – 13

Kết luận

Đây là một số luận giải về giấc mơ thấy cột điện mà chuyên gia của chúng tôi đã nghiên cứu và đúc kết lại gửi đến các bạn. Mỗi giấc mơ đều gắn với con số, chúc các bạn may mắn với những con số.

Trả lời