Chiêm bao thấy con hạc là giấc mơ đẹp đối với nhiều người. Vậy điềm báo của giấc mơ thấy con hạc là gì? Nên đánh số mấy? Hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ này nhé!

Ý nghĩa của chim hạc

Hạc là loài đứng đầu trong họ lông vũ, được gọi là nhất phẩm điểu. Có tính cách của một người quân tử trong sạch thuần khiết, tiếng kêu thánh thót sánh với nhân tài. Người ta tin rằng treo tranh treo tường chim hạc nhà sẽ mang tới cho gia đình bạn sự êm ấm và hạnh phúc.

Con hạc là một trong những loài chim có hình dáng thon thả với chiếc cổ và đôi chân dài tạo thành một cơ thể khá đẹp, chúng là một loài rất đặc biệt trong họ nhà chim, trong đó hồng hạc được coi là con vật đẹp nhất.

Nằm mơ thấy chim hạc
Nằm mơ thấy chim hạc

Trong văn hóa, những con hạc thường có một địa vị rất đặc biệt trong tôn giáo và nghệ thuật, chúng ta có thể dễ dàng thấy chúng xuất hiện trong những bức tranh về các vị thần. Ở phương Đông, người ta coi Hạc là con vật tiên, hình ảnh của chúng thường xuất hiện tại những điện thờ, chùa chiền.

Hình ảnh của tranh treo tường hạc thường gắn liền với cây tùng, hoa mẫu đơn, hoa sen, mặt trời… Cũng là những biểu tượng giàu ý nghĩa. Hạc cất cánh lên bầu trời mang tinh thần vươn cao là ý nghĩa đem lại nguồn năng lượng sống dồi dào và ý chí mạnh mẽ.

Nằm mơ thấy chim hạc điềm báo gì?

Mơ thấy con hạc màu đen

Con hạc màu đen thì đó là biểu tượng của sức khỏe và trường thọ. Chính vì thế khi bạn mơ thấy giấc mộng này cho thấy bạn đang thời kỳ xung mãn, khỏe mạnh. Hãy tận dụng lúc mình còn có thể phấn đấu tạo nên sự nghiệp vững trãi cho mình bạn nhé.

Chiêm bao thấy con hạc trắng

Hạc trắng là biểu tượng của trí tuệ, đây là điềm báo của sự thăng tiến trong công danh sự nghiệp của bạn. Thời gian này bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội để phát triển công việc, vì vậy bạn nên tận dụng tốt cơ hội này để có vị trí cao.

Mộng thấy hạc bay lên trời

Theo sổ mơ giải mộng đây thật sự như vậy đây sẽ là điềm báo may mắn dành cho bạn, bạn sẽ đạt được địa vị cao trong xã hội. Đây là giấc mơ tốt báo hiệu sự thuận lợi trong sự nghiệp, công việc. Cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn.

Nằm mơ thấy hạc xanh, hạc vàng

Con hạc vàng, hạc xanh là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng và đời sống hạnh phúc. Nằm mơ thấy con hạc 2 màu này thì bạn đừng quá lo lắng bởi nó sẽ hoàn toàn là điềm báo tốt lành. Hãy tận hưởng tài lộc sắp đến với bạn nhé.

Mơ chim hạc điềm báo gì
Mơ chim hạc điềm báo gì

Ngủ mơ cưỡi hạc bay lên trời

Việc bạn nằm mơ thấy con hạc đang bay lên trời cho thấy bạn sắp có  tin vui ập đến ngay thôi. Có thể bạn sắp được thăng chức hoặc tăng lương do những cố gắng của bạn đã được cấp trên công nhận. Chúc mừng bạn, hãy cố gắng nhiều hơn nữa nhé bạn.

Mơ thả hạc bay đi

Bạn không cần phải lo lắng bởi nó còn báo điềm lành. Hạc bay đi là điềm báo mình sắp nhận được tài lộc sớm thôi nhé! Những vụ đầu tư làm ăn của bạn đã đến lúc thu lợi nhuận về cho bạn, những dự án bạn đang theo đuổi sắp được hoàn thành.

Chiêm bao hạc đậu trên lưng rùa

Nằm mơ thấy con hạc là một giấc mơ chung đem đến điều may mắn cho những ai nằm mơ thấy. Và mỗi tình huống xuất hiện trong giấc mơ sẽ là một điềm báo may mắn khác nhau. Nếu bạn nằm mơ thấy con hạc đậu trên lưng rùa thì bạn sắp được quý nhân giúp đỡ. Đừng quá lo lắng mà hãy mạnh dạn thực hiện mọi dự định ước mơ của bạn, mọi thứ sẽ diễn ra thật suôn sẻ thôi nhé. .

Mơ thấy khắc hình con hạc lên gỗ

Nằm mơ thấy khắc hình con hạc vào gỗ là giấc mộng không may mắn, mơ thấy con hạc trong trường hợp này bạn phải cẩn thận bởi nó không hề không hề đem lại may mắn giống như những giấc mơ trước mà bạn thấy. Đây hoàn toàn là giấc không đem đến sự may mắn, nó là điềm báo bạn sẽ dính đến vấn đề kiện tụng. Việc của bạn là hãy cẩn thận với những gì đang diễn ra, nó có thể sẽ gây rắc rối rất nhiều cho bạn đó.

Nằm mơ mình biến thành hạc

Nằm mơ thấy mình biến thành con hạc là thể hiện rằng bạn là người có tính cách rất kiêu ngạo và quá coi trọng hình thức, khiến cho bạn luôn cảm thấy cô đơn và khó hòa đồng. Lời khuyên dành cho bạn nên thay đổi điều này, mọi thứ đều có thể bắt đầu lại, đừng để tính cách của mình ảnh hưởng không tốt với mọi thứ xung quanh nhé.

Mộng hạc đang kêu

Mơ thấy tiếng hạc kêu là điềm báo rằng bạn sẽ đạt thành công, sự nghiệp gia đình đều hưng thịnh. Tất cả sẽ đến với bạn nhanh thôi, hãy cố gắng nhiều hơn nữa để mọi chuyện diễn ra thật suôn sẻ nhé!

Ngủ mơ hạc bị chết

Khi mơ thấy giấc mộng này khiến bạn cảm thấy lo sợ,đây là điềm báo không tốt sẽ đến với bạn, bạn nên bình tĩnh và cẩn thận trước những gì đang diễn ra. Có lẽ mọi thứ  sẽ không đi theo kế hoạch của bạn. Lời khuyên bạn nên bình tĩnh xử lý mọi rắc rối phát sinh nếu không mọi thứ sẽ rất tồi tệ.

Mơ thấy tiên cưỡi hạc bay trên trời

Khác với giấc mơ thấy con hạc chết, giấc mộng này đem lại may mắn cho bạn. Tình cảm gia đình của bạn sẽ càng ngày càng khăng khít hơn, bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc mà ai cũng hằng ao ước.

Nằm mơ thấy hạc đánh con gì
Nằm mơ thấy hạc đánh con gì

Nằm mơ thấy chim hạc đánh con gì?

Ngủ mơ thấy 1 con hạc: 33 – 84

Mơ thấy con hạc màu xanh: 50 – 75

Mộng thấy con hạc màu đỏ: 11- 64

Chiêm bao thấy con hạc màu trắng: 47 – 71

Ý nghĩa mơ thấy con hạc màu đen: 32 – 65

Mơ thấy con hạc màu vàng : 43 – 91

Ngủ mơ thấy con hạc chết: 02 – 89

Mộng thấy con hạc cắn nhau: 18 – 72

Chiêm bao thấy mình cưỡi hạc: 15 – 85

Nằm mơ thấy hạc cắn nhau : 18 – 72

Mơ thấy nhiều con hạc: 23 – 76

Ngủ mơ thấy con hạc đang ăn: 21 – 65

KẾT LUẬN

Trên đây là một số luận giải về giấc mơ chim hạc mà chuyên gia chúng tôi đã nghiên cứu và đúc kết lại gửi đến các bạn, nếu giấc mơ của bạn chưa được luận giải hãy để lại bình luận bên dưới chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã. Mỗi giấc mơ đều gắn liền với con số may mắn, chúc bạn may mắn với những con số.

Trả lời