Chiêm bao giấc mơ bạn thấy cây khế, quả khế xuất hiện, bạn nghĩ nó không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của mình. Hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ này nhé!

Ý nghĩa hình ảnh cây khế

Khế là một loài cây thuộc họ Oxalidaceae, có nguồn gốc từ Sri Lanka và được biết đến rộng rãi tại Đông Nam Á. Khế là một loại cây rất dễ dàng phát triển mạnh ở vùng môi trường nhiệt đới.

Năng suất của cây khế rất cao, thường rơi vào khoảng 9-10 vụ thu hoạch mỗi năm. Cây khế cũng được trồng tại Ghana, Brasil và Guyana. Tại Hoa Kỳ nó được trồng với quy mô thương mại tại miền nam Florida và Hawaii.

Nằm mơ thấy khế
Nằm mơ thấy khế

Ở Ấn Độ, quả khế được ăn để cầm máu và giảm trĩ, nước ép dùng làm thuốc hạ sốt. Ở Brasil, người ta dùng khế làm thuốc lợi tiểu trong trường hợp tiểu ít. Nước sắc cành lá mang quả trị lở ngứa do sơn ăn (nếu để nhựa mủ của cây sơn-Rhus verniciflua dính da sẽ gây lở loét da). Hột khế giã nát sắc uống có tính lợi sữa, điều kinh, giải độc. Bột hột khế khô có tính an thần nhẹ.

Nằm mơ thấy cây khế điềm báo gì

Nằm mơ thấy cây khế sai quả

Chiêm bao trong mơ bạn thấy cây khế có rất nhiều trái, điều này cho thấy những kế hoạch, dự định của bản thân sắp đi đến hồi kết thúc. Bạn sẽ được hưởng thành quả mỹ mãn, gặt hái được những thành quả vượt trên mức mong đợi của mình.

Cũng đúng thôi, bạn đã cố gắng và bỏ nhiều tâm huyết, giờ đây bạn cũng được nhận những điều tốt đẹp một cách xứng đáng. Hãy chia sẻ niềm vui, hạnh phúc này đến gia đình thân thương của mình ngay thôi nào.

Mơ thấy mình đang ăn quả khế có vị chua

Giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn liên quan đến chuyện tình dục thời điểm hiện tại. Giấc mơ này có thể nhắc đến những ham muốn tột cùng hay khả năng sinh nở trong thời gian sắp tới.

Nằm mơ thấy quả khế

Nếu bạn mơ thấy quả khế điều đó ngụ ý rằng bạn sẽ được hưởng những điều tốt đẹp, sự ngọt ngào của thành công trong cuộc sống của mình. Giấc mơ này như lời khẳng định bạn đang đi đúng hướng trên con đường phát triển của mình. Dĩ nhiên rằng, việc xác định đúng mục tiêu và đang tiến triển tốt chắc chắn tạo nên những thành quả tốt nhất cho bạn.

Mơ thấy khế điềm báo gì
Mơ thấy khế điềm báo gì

Mơ thấy khế rụng

Nếu trong mơ bạn thấy hình ảnh quả khế rụng xuống đất mang đến điềm báo xấu cho gia đình bạn. Tồi tệ nhất là bạn phải đối mặt với tang lễ trong gia đình, hãy chuẩn bị sẵn tâm lý trong trường hợp xấu này nhé.

Mơ thấy khế thối

Trong mơ bạn thấy mình ăn phải quả khế thối hay nhìn thấy quả khế thối, hư hỏng điều này mang đến điềm báo không tốt lành cho người mơ. Giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn nên dừng lại những hành động, ý nghĩ sai trái của bản thân, đừng để mọi chuyện đi quá xa đó nhé.

Mơ thấy được mời ăn khế

Nằm mơ được người khác đưa cho trái khế hay mời ăn khế điều này chứng tỏ bạn luôn nhận được tình yêu thương, quan tâm từ phía gia đình của mình. Giấc mơ này muốn nói đến những mối quan hệ trong gia đình bạn rất hòa thuận, mọi người yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau, đây cũng là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho bạn trong những chặng đường dài sắp tới.

Mơ thấy hoa khế

Giấc mơ này mang đến nhiều điều may mắn và tài lộc cho bạn. Thời gian tới công việc của bạn vô cùng thuận lợi, gặt hái được nhiều thành công đó nhé.

Ngủ mơ thấy mình đang gọt vỏ khế

Giấc mơ này mang đến điềm báo không được may mắn cho bạn. Có thể bạn đang bỏ lỡ cơ hội nào đó trong công việc chỉ vì tính chủ quan và sự thiếu tự tin của mình. Nên nhớ, cơ hội tốt không đến với bạn nhiều lần, hãy mạnh dạn nắm bắt, đừng để hết lần này lần khác lại trao điều may mắn đó cho đồng nghiệp của mình.

Ngủ mơ thấy mình đang rửa khế

Giấc mơ thấy mình đang mang những trái khế đi rửa điều đó cho thấy bạn là người cẩn thận trong từng chuyện. Sự tỉ mỉ, chu đáo và thận trọng đó sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công, đặc biệt giảm thiểu rủi ro trong nghề khi bạn cực kỳ ít mắc lỗi sai phạm.

Nằm mơ thấy mình đang bán khế ngoài chợ

Giấc mơ này cho thấy bạn là người có năng lực, cố gắng và luôn cống hiến hết mình cho công việc. Giấc mơ này cũng mang đến nhiều điều tốt đẹp khi bạn sớm thực hiện được ước mơ của bản thân, người tốt chắc chắn được đền đáp. Hãy tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa trong công việc và cuộc sống gia đình nhé.

Mơ thấy mua khế

Nếu bạn ngủ mơ thấy mình đang đi chọn những quả khế để mua thì điều đó cho thấy bạn là người rất kỹ tính, làm việc gì cũng đòi hỏi sự chỉnh chu. Tuy nhiên, điều đó giúp bạn được nhiều người ngưỡng mộ tín nhiệm và giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Mơ thấy khế đánh con gì
Mơ thấy khế đánh con gì

Nằm mơ thấy cây khế đánh con gì

Nằm mơ thấy cây khế xum xuê thì đánh số 21, 31

Ngủ mơ thấy quả khế chín nên chọn số 59, 92

Chiêm bao giấc mơ thấy trồng cây khế nên đánh 78, 91

Ngủ mơ thấy hái trộm khế là số 08, 81

Chiêm bao giấc mơ thấy uống nước ép khế nên tham khảo số 35, 86

Mộng ngủ thấy gọt quả khế là số 07, 20

Nằm ngủ thấy ăn khế thì đánh 25, 55

Chiêm bao thấy khế xanh nên chọn con số 13, 52

Ngủ mơ thấy có nhiều trái khế nên đánh con 36, 67

Kết luận

Trên đây là một số luận giải về giấc mơ thấy cây khế mà chuyên gia của chúng tôi đã nghiên cứu và đúc kết lại gửi đến các bạn. Mỗi giấc mơ luôn gắn liền với con số may mắn, chúc các bạn may mắn với những con số.

Trả lời