Mơ thấy búp bê điềm báo gì? Tốt hay xấu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giấc mơ này qua bài viết bên dưới nhé!

Ý nghĩa búp bê

Búp bê (bắt nguồn từ từ tiếng Pháp poupée /pupe/) là mô hình phỏng theo hình dáng của con người và thường làm đồ chơi của trẻ em. Từ lâu búp bê đã được dùng trong các nghi thức ma thuật và tôn giáo khắp nơi trên thế giới.

Người ta tìm thấy búp bê truyền thống được làm từ chất liệu đất sét, gỗ ở châu Á, châu Âu, châu Mỹ và châu Phi. Búp bê sớm nhất đã ra đời từ thời Ai Cập cổ đại, Hy Lạp cổ đại và La Mã cổ đại. Tài liệu Hy Lạp cho biết búp bê được dùng làm đồ chơi khoảng năm 100. Búp bê có nhiều loại, từ búp bê thô sơ đến búp bê tinh xảo đầy tính nghệ thuật.

Mơ thấy búp bê
Mơ thấy búp bê

Ngành sản xuất búp bê hiện đại phát xuất từ nước Đức vào thế kỷ 15. Càng ngày búp bê càng được sản xuất ở quy mô lớn nhờ công nghiệp hóa và sự ra đời của các chất liệu mới như sứ và chất dẻo. Trong thế kỷ 20, búp bê dần trở thành đồ sưu tập phổ biến.

Nằm mơ thấy búp bê điềm báo gì

Chiêm bao thấy búp bê cười

Theo quan niệm dân gian, nếu bạn mơ thấy một con búp bê biết cười báo hiệu một tương lai hạnh phúc cho bạn và gia đình. Đặc biệt hơn, bạn được nhiều người quan tâm, kết bạn, giao lưu và mời tới dự các bữa tiệc sang trọng. Đây cũng là cơ hội để bạn kết giao, tạo mối quan hệ mới. Từ đó cũng giúp phần nào gánh nặng trong công việc của bạn.

Nằm mơ thấy mình đang chơi búp bê

Bạn mơ thấy hình ảnh bản thân đang ngồi chơi búp bê. Đây là báo hiệu của sự mâu thuẫn trong nội tâm của bạn. Bạn đang có cảm tình với một người khác giới và thường xuyên suy nghĩ về họ. Tuy nhiên, bạn đang đắn đo không biết phải tiếp xúc, đối diện trò chuyện với người ấy ra sao. Bạn hãy ngồi lại và ngẫm nghĩ vấn đề ở đâu để giải quyết tốt nhất nhé.

Trong giấc mơ thấy búp bê bị mất đầu

Hình ảnh búp bê bị mất đầu xuất hiện trong giấc mơ của bạn báo hiệu điềm xui xẻo sắp tới. Bạn sẽ vướng phải những rắc rối và phiền phức khó tháo gỡ. Hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để có thể đối diện với khó khăn phía trước. Bạn nên tỉnh táo, quyết đoán trước những tình huống đòi hỏi sự quả quyết từ bản thân. Trước khi đưa ra quyết định, hãy tính toán thật kỹ để không hối hận nhé.

Ngủ mơ thấy rất nhiều búp bê

Giấc mơ thấy rất nhiều búp bê báo hiệu những trục trặc về giấy tờ với bạn. Bạn có dự định sắp đi đâu đó. Tuy nhiên, có thể kế hoạch sẽ không diễn ra suôn sẻ chính bởi những thủ tục và vấn đề giấy tờ của bạn. Hãy cố gắng giải quyết vấn đề thật nhanh để không thể bỏ lỡ chuyến du lịch theo kế hoạch ban đầu nhé.

Mơ thấy búp bê điềm báo gì
Mơ thấy búp bê điềm báo gì

Mơ thấy một con búp bê ma

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh của con búp bê ma, điều này chứng tỏ rằng bạn đang không tự tin vào bản thân mình. Bạn quá trầm tư, mặc cảm, lo lắng, suy nghĩ về quá khứ của mình. Giấc mơ này cũng khích lệ bạn nên tự tin vào bản thân, để cái tôi được bộc phát ra ngoài cho mọi người được biết. Hãy cố gắng làm việc hết mình, chắc chắn thành công sẽ sớm tìm tới bạn.

Chiêm bao thấy búp bê bị kim đâm

Mộng thấy hình ảnh con búp bê bị kim đâm hay yểm bùa ý nói rằng có ai đó đang nịnh hót bạn. Bạn thực sự chưa phát hiện ra những hành vi xấu xa của họ. Trước mặt họ dùng lời ngon tiếng ngọt nhưng thực chất phía sau lưng họ lại ra sức nói xấu bạn. Bạn nên cạnh giác với những lời khen ngợi từ những người xung quanh để tránh việc bị người khác hãm hại.

Nằm mơ thấy búp bê đánh con gì

Chiêm bao thấy búp bê: 54 – 62 – 83

Trong giấc mơ thấy người khác tặng búp bê cho mình: 01 – 04 – 78

Mộng mị thấy một con búp bê biết nói: 14 – 23 – 82

Ngủ mơ thấy một con búp bê ma: 37 – 48 – 64

Mơ thấy búp bê em bé: 48 – 52 – 86

Mơ thấy búp bê đánh con gì
Mơ thấy búp bê đánh con gì

Nằm mơ thấy mình đi mua búp bê: 77 – 49 – 53

Chiêm bao thấy rất nhiều búp bê: 03 – 14 – 83

Mơ thấy được cho búp bê: 43 – 57 – 88

Trong giấc mơ thấy búp bê biết cười: 07 – 11 – 47

Ngủ mơ thấy búp bê bị chết: 25 – 35 – 63

Mơ thấy búp bê barbie: 23 – 33 – 52

Mơ ngủ thấy búp bê Kumanthong: 25 – 49 – 84

Kết luận

Đây là một số luận giải về giấc mơ thấy búp bê mà các chuyên gia của chúng tôi đã nghiên cứu và đúc kết lại gửi đến các bạn. Mỗi giấc mơ đều gắn với con số, chúc các bạn may mắn với những con số.

Trả lời