Bóng bàn là một trong những môn thể thao đòi hỏi sự tập trung, sức bền và độ nhanh nhạy cao. Bạn đã bao giờ mơ thấy bóng bàn chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giấc mơ này qua bài viết này nhé!

Ý nghĩa của bóng bàn

Bóng bàn (tiếng Anh: Table tennis, còn được gọi là ping-pong hoặc whiff-whaff) là một môn thể thao trong đó hai hoặc bốn người chơi tham gia đánh một trái bóng nhẹ (trái bóng bàn) qua lại trên một chiếc bàn bằng một cây vợt nhỏ.

Trò chơi diễn ra trên một mặt bàn cứng được chia làm đôi bởi một tấm lưới. Ngoại trừ loạt giao bóng đầu tiên, bóng bàn có quy tắc thi đấu chung như sau: người chơi phải để trái bóng hướng về phía bản thân nảy đúng một lần trên phần bàn của mình và trả trái bóng về phía đối phương, sao cho nó nảy ít nhất một lần trên phần bàn của họ.

Một điểm được ghi khi có một người chơi không thể trả bóng theo đúng luật. Đây là một trò chơi có tốc độ nhanh và cũng đòi hỏi phản xạ nhanh. Tác động tạo xoáy cho trái bóng để thay đổi quỹ đạo và hạn chế các lựa chọn của đối phương là một phương pháp mang lại lợi thế lớn.

Nằm mơ thấy bóng bàn
Nằm mơ thấy bóng bàn

Bộ môn bóng bàn được điều hành bởi một tổ chức toàn cầu mang tên Liên đoàn bóng bàn quốc tế (ITTF), thành lập năm 1926. Hiện nay, ITTF đã có 226 hiệp hội thành viên. Những điều luật cơ bản của môn bóng bàn đều được ghi trong sổ tay của ITTF. 

Bóng bàn trở thành môn thể thao Olympic kể từ năm 1988, với một vài nội dung thi đấu. Từ năm 1988 tới năm 2004, tại Thế vận hội, môn này bao gồm các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nữ. Đến năm 2008, nội dung đồng đội được tổ chức thay thế cho các nội dung đánh đôi.

Nằm mơ thấy bóng bàn điềm báo gì

Mơ thấy đánh bóng bàn

Giấc mơ này cho thấy bạn đang bị những kẻ tiểu nhân nhòm ngó, buông ra những lời lẽ tiêu cực, ác ý. Những tin đồn không hay đó làm ảnh hưởng đến hình ảnh và danh dự của bạn trong mắt bạn bè, đồng nghiệp. Vì thế để không bị hãm hại bởi những lời nói xấu vô căn cứ bạn nên cẩn thận trong từng lời nói, hành động của mình và xác minh làm rõ sự việc ngay khi biết tin.

Ngủ mơ thấy quả bóng bàn

Báo hiệu đã đến lúc bạn phải đưa ra quyết định lựa chọn những thứ mà bạn đắn đo bấy lâu. Nếu không đưa ra quyết định đúng thì bạn có thể bỏ lỡ những cơ hội tốt, vì thế hãy cân nhắc thật kỹ nhé.

Chiêm bao thấy mình chơi bóng bàn

Giấc mơ ngụ ý bạn cần có thái độ tốt hơn với những người mà bạn yêu thương trong cuộc sống. Có vẻ bạn đang lo lắng quá nhiều về công việc nên không có nhiều thời gian dành cho những người mà bạn yêu thương trong gia đình. Bên cạnh đó giấc mơ còn cho thấy bạn là người nhanh nhẹn, có vốn hiểu biết rộng, bạn có sức khỏe tốt nên hãy duy trì những điều này nhé.

Mơ thấy bóng bàn điềm báo gì
Mơ thấy bóng bàn điềm báo gì

Nằm mơ thấy đi cổ vũ trận đấu bóng bàn

Giấc mơ nhắc nhở bạn không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào điều gì đó vì nếu nó không thành công sẽ khiến bạn bị sốc, thất vọng và ảnh hưởng tâm lý nặng nề. Vì thế hãy tin vào chính mình trước khi tin vào những thứ khác.

Mơ thấy mình nhặt bóng bàn

Cho thấy bạn đang rất tích cực gom góp, chắt lọc những cơ hội cho mình. Điều này rất tốt vì bạn có thể giải quyết được những khó khăn tạm thời, và tạo ra những cơ hội mới phát triển trong tương lai.

Ngủ mơ thấy cầm vợt bóng bàn

Nếu trong mơ bạn thấy mình cầm vợt bóng bàn mà không chơi thì cho thấy bạn đang dần đánh mất đi các cơ hội, bạn đang bị động với mọi thứ, bạn không nên chần chừ hay đắn đo quá nhiều khi đứng trước sự lựa chọn nào, vì điều đó dễ khiến bạn bỏ lỡ các cơ hội tốt mà bạn cảm thấy tiếc nuối về sau.

Nằm mơ thấy người khác chơi bóng bàn

Giấc mộng phản ánh bạn đang trong trạng thái rối ren, mọi thứ trong cuộc sống của bạn đang bị đảo lộn một cách bất ngờ mà bạn không thể kiểm soát được. Việc này khiến bạn lo lắng về những điều sẽ xảy ra trong tương lai.

Mơ thấy bàn chơi bóng bàn bị hỏng

Giấc mơ này mang điềm báo không tốt, trong thời gian tới có thể sẽ xảy ra những chuyện không như ý trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên bạn nên bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện, tránh nóng nảy quá dẫn đến mọi chuyện rắc rối hơn.

Mơ thấy bóng bàn đánh con gì
Mơ thấy bóng bàn đánh con gì

Nằm mơ thấy bóng bàn đánh con gì

Mơ thấy bóng bàn: 15 – 95 – 49

Ngủ mơ thấy chơi bóng bàn: 19 – 44

Chiêm bao thấy người khác chơi bóng bàn: 01 – 95

Nằm mơ thấy bóng bàn bị hỏng: 37 – 77

Ngủ mơ thấy mình nhặt bóng bàn: 72 – 23

Nằm mơ thấy mình cổ vũ bóng bàn: 23 – 40

Kết luận

Đây là một số luận giải về giấc mơ thấy bóng bàn mà các chuyên gia của chúng tôi đã nghiên cứu và đúc kết lại gửi đến các bạn. Mỗi giấc mơ luôn gắn với các con số, chúc bạn may mắn với những con số.

Trả lời