Bom đạn là vật liệu vũ khí dùng trong quân sự, nhất là trong các cuộc chiến tranh. Nằm mơ thấy bom đạn điềm báo gì? Lành hay dữ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giấc mơ này nhé!

Ý nghĩa của bom đạn

Đạn dược là danh từ để chỉ tất cả các loại bom, mìn, đạn, tên lửa, lựu đạn, các vật nổ được sử dụng trong quân sự để phục vụ các mục đích nhất định nào đó theo yêu cầu nhiệm vụ được đặt ra như tiêu diệt, phá hủy hay làm tê liệt, mất tác dụng đối với các mục tiêu. Quá trình phát triển đạn dược chính là quá trình phát triển của các loại trên.

Bom (bắt nguồn từ từ tiếng Pháp bombe /bɔ̃b/) là một thiết bị nổ tạo ra và giải phóng năng lượng của nó một cách cực kỳ nhanh chóng thành một vụ nổ và sóng xung kích mãnh liệt mang tính phá hủy. Bom đã được sử dụng từ thế kỷ thứ 11 bắt đầu ở Đông Á.

Nằm mơ thấy bom đạn
Nằm mơ thấy bom đạn

Đa số bom không chứa nhiều năng lượng hơn nhiên liệu thông thường, ngoại trừ trường hợp vũ khí nguyên tử. Một quả bom thường ở hình thức thùng chứa nhồi đầy vật liệu nổ, được thiết kế để gây ra phá hủy khi được kích hoạt.

Bom đã từng được sử dụng từ nhiều thế kỷ cả trong những cuộc chiến tranh quy ước và không quy ước.

Cấu tạo: Bom gồm có thân bom chứa thuốc nổ hoặc vật nhồi, ngòi nổ, cánh ổn định.

Nằm mơ thấy bom đạn điềm báo gì

Nằm mơ thấy bom

Nếu bạn nhìn thấy một quả bom trong giấc mơ của bạn và bạn sợ nó có thể phát nổ, một giấc mơ như vậy có thể thể hiện trạng thái cảm xúc hiện tại của bạn. Bạn có thể lo lắng và căng thẳng về một số trường hợp trong cuộc sống của bạn.

Mơ thấy sự tàn phá của một quả bom

Nếu bạn mơ về sự đau khổ và hủy diệt mà một vụ nổ bom gây ra, Theo chuyên gia một giấc mơ như vậy không phải là một dấu hiệu tốt và có thể cho thấy sớm nhận được một số tin xấu.

Mơ thấy nhiều quả bom xung quanh bạn

Nếu bạn bị bao vây bởi nhiều quả bom trong một giấc mơ, nó đã sẵn sàng để tắt, một giấc mơ như vậy có thể cho thấy một số khó khăn, bạn sẽ trải qua trong tương lai gần, do một số trường hợp gây thiệt hại không lường trước.

Mơ thấy một quả bom sắp nổ

Nếu bạn mơ thấy một quả bom sắp phát nổ, một giấc mơ như vậy có thể thể hiện việc yêu một người điên cuồng sớm và mất kiểm soát hành động của bạn.

Mơ thấy bom đạn điềm báo gì
Mơ thấy bom đạn điềm báo gì

Mơ thấy chế tạo bom

Nếu bạn đang chế tạo một quả bom trong giấc mơ, để sử dụng nó để chống lại ai đó, một giấc mơ như vậy có thể thể hiện suy nghĩ của bạn về việc từ bỏ một dự án nào đó mà bạn hiện đang làm, bởi vì bạn nghi ngờ nó có thể thành công.

Mơ thấy gỡ bom

Nếu bạn đang gỡ một quả bom trong giấc mơ của mình, một giấc mơ như vậy có thể cho thấy một số tình huống cần phải giải quyết trước khi có thể làm gì đó với nó. Bất kể bạn làm gì vào lúc này chỉ có thể làm cho nó tồi tệ hơn.

Mơ thấy chạm vào một quả bom

Nếu bạn chạm vào một quả bom trong giấc mơ, một giấc mơ như vậy thể hiện một bước ngoặt trong cuộc đời bạn. Nếu bạn dự đoán quả bom sẽ phát nổ khi bạn chạm vào nó, một giấc mơ như vậy có thể cho thấy một số thay đổi nghiêm trọng và đột ngột trong cuộc sống của bạn, được gây ra bởi quyết định của bạn để lại quá khứ phía sau bạn và cắt đứt mọi mối quan hệ với nó.

Mơ thấy nghe tiếng nổ bom

Nếu bạn nghe thấy một vụ nổ bom trong giấc mơ, một giấc mơ như vậy có thể phản ánh nỗi sợ hãi của bạn về việc hoàn thành thành công một số mục tiêu quan trọng.

Mơ thấy bom rơi từ trên trời xuống

Nếu bạn mơ thấy bom rơi từ trên trời xuống một giấc mơ như vậy có thể báo trước một cuộc gặp gỡ khó chịu với một người mà bạn đang cố tránh, hoặc một sự kiện tiêu cực có ảnh hưởng lâu dài đến cuộc sống của bạn.

Mơ thấy một hầm tránh bom

Nằm mơ thấy một hầm tránh bom, có thể thể hiện nhu cầu của bạn để bảo vệ bản thân khỏi một người nào đó, người có tính khí và phản ứng giận dữ và bùng nổ.

Mơ thấy một quả bom hạt nhân

Nếu bạn mơ thấy mình nhìn thấy hoặc ở gần một quả bom hạt nhân, một giấc mơ như vậy có thể cho thấy cảm giác bị đe dọa bởi thứ gì đó hoặc ai đó.

Mơ thấy một quả bom phát nổ

Nếu một quả bom phát nổ trong giấc mơ của bạn, một giấc mơ như vậy có thể báo trước một số sự kiện trong tương lai gần, bạn đã giành chiến thắng có thể điều khiển dễ dàng.

Mơ thấy bom trên máy bay

Nếu bạn mơ thấy chứng kiến ​​một quả bom được đưa lên máy bay, một giấc mơ như vậy có thể sẽ báo trước một số sự kiện bất ngờ xảy ra sớm trong cuộc đời bạn.

Mơ thấy tìm kiếm bom

Nếu bạn cố gắng tìm một quả bom trong giấc mơ, một giấc mơ như vậy có thể cho thấy những nỗ lực của bạn để ngăn chặn điều gì đó xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Mơ thấy một quả bom nổ

Nếu bạn mơ thấy nghe tiếng bom nổ và sau đó phát nổ, giấc mơ như vậy có thể không phải là một dấu hiệu tốt, cho thấy thời điểm khó khăn phía trước.

Mơ thấy chiến tranh và bom đạn

Nếu bạn mơ thấy bom trong thời gian chiến tranh, một giấc mơ như vậy có thể chỉ ra những cuộc cãi vã với một số thành viên trong gia đình bạn.

Mơ thấy bom đạn đánh con gì
Mơ thấy bom đạn đánh con gì

Nằm mơ thấy bom đạn đánh con gì

Ngủ mơ thấy bom nổ đánh đề con 45 – 67 – 68

Trong giấc mơ thấy bom nổ chết người đánh đề con 29 – 06 – 22

Ngủ mơ thấy máy bay ném bom nổ đánh số 00 – 24 – 12

Nằm ngủ mơ thấy cưa bom nổ đánh đề con 70 – 76 – 64

Chiêm bao trong giấc mơ thấy bạn bè mình bị bom nổ chết đánh đề con 57 – 57 – 40

Mơ thấy số đông người bị bom nổ chết đánh đề con 19 – 67 – 12

Kết luận

Trên đây là một số luận giải về giấc mơ thấy bom đạn mà chuyên gia của chúng tôi đã nghiên cứu và đúc kết lại gửi đến các bạn. Mỗi giấc mơ gắn liền với con số, chúc các bạn may mắn với những con số.

Trả lời