Mơ thấy bao lì xì điềm báo gì? Tốt hay xấu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giấc mơ này thông qua bài viết bên dưới nhé!

Ý nghĩa của lì xì

Lì xì(利市) hay Hồng bao(紅包) là một tên gọi của tục lệ người lớn hơn mừng tuổi trẻ em trong dịp Tết Nguyên đán ở các nước Á Đông , đó là lệ đặt tiền vào chiếc phong bì nhỏ có trang trí màu đỏ hoặc vàng son rực rỡ để mừng tuổi trẻ em. Trong phương ngữ miền Nam của tiếng Việt, tiền ấy được gọi là tiền Lì-xì.

Mơ thấy lì xì
Nằm mơ thấy lì xì

Mơ thấy lì xì điềm báo gì

Mơ thấy bao lì xì rỗng: 

Giấc mơ này nói lên bạn đang đặt niềm tin không đúng chỗ. Có khi bạn quá tin tưởng người khác mà người đó lại đang có mưu đồ khác mà bạn không biết. Bạn cũng hay làm những điều mà bản thân không biết được kết quả nhưng vẫn thực hiện khiến sự thành công trở nên mơ hồ.

Mơ thấy mình không nhận được bao lì xì: 

Đây là điềm báo cho thấy bạn đang tự ti trong mối quan hệ của mình với người mà bạn mơ thấy. Do đó khoảng cách giữa bạn và người ấy ngày một lớn và dần dần bạn sẽ đánh mất đi tình bạn đẹp.

Mơ thấy đánh mất bao lì xì: 

Giấc mơ là điềm báo bạn sẽ đánh mất đi những cơ hội trong công việc cũng như trong học tập trong thời gian tới. Bạn nên tinh tế hơn để nhận biết các cơ hội động thời tập cho mình tính quyết đoán để chớp lấy cơ hội một cách nhanh chóng. Nhiều khi cơ hội đã qua đi thì sẽ không bao giờ có lần hai nên bạn phải biết tận dụng đúng lúc.

Mơ thấy lì xì điềm báo gì
Mơ thấy lì xì điềm báo gì

Mơ thấy được người lớn tuổi tặng bao lì xì:

Bạn là một người tốt bụng, có trách nhiệm nên mọi người xung quanh luôn dành cho bạn sự yêu quý, tin cậy cua mọi người.

Chiêm bao thấy tặng bao lì xì cho người khác:

Qua giấc mơ có thể thấy bạn đang dành sự tin tưởng của mình cho người khác, mặt khác, bạn cũng đang tạo cho mình những mối quan hệ tốt đẹp khác trong cuộc sống. Những kế hoạch bạn đang làm ở hiện tại và sắp thực hiện ở tương lai sẽ luôn được gia đình và bạn bè ủng hộ hết mình.

Chiêm bao thấy ba lô, túi xách chứa khá nhiều bao lì xì:

Một năm mới với thật nhiều may mắn kéo theo tiền tài thịnh vượng sẽ đến với bạn. Mọi kế hoạch đều được tiến hành trong suôn sẻ và dễ thành công.

Mộng thấy được người khác giới tặng bao lì xì:

Giấc mơ này mang cả điềm may và xấu. Nếu bạn vẫn còn cô đơn, thì giấc mơ ngụ ý rằng bạn có thể sẽ gặp được người yêu như ý. Còn nếu bạn đã kết hôn, hãy cẩn thận vì có một người thứ ba sắp xen vào phá hoại hạnh phúc gia đình bạn.

Mơ thấy lì xì đánh con gì
Mơ thấy lì xì đánh con gì

Mơ thấy lì xì đánh con gì

Nằm mơ thấy tiền là số: 92,38, 62, 12, 67, 02, 52, 82

Tính tiền nhầm là số: 39, 72

Tiền năm trăm là số: 56, 46

Tiền năm ngàn là số: 87

Tiền hai trăm là số: 12, 78, 89

Tiền hai ngàn là số: 53, 96

Người khác cho mình tiền là số: 88

Mất tiền là số: 69, 74

Cho tiền người khác là số: 20, 56

Kết luận

Đây là một sô luận giải về giấc mơ thấy lì xì mà chuyên gia của chúng tôi đã nghiên cứu và đúc kết lại gửi đến các bạn. Mỗi giấc mơ đều gắn với con số, chúc các bạn may mắn với những con số.

Trả lời