Giấc mơ đêm qua bạn thấy hình ảnh tà áo dài xuất hiện nhưng bạn không biết giấc mơ đó là điềm báo lành hay dữ. Hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ này thông qua bài viết bên dưới nhé!

Ý nghĩa áo dài

Áo dài là một loại trang phục cách tân từ áo ngũ thân (lập lĩnh, tức cổ đứng) của Việt Nam trong thời kỳ Tây hóa (mặc phổ biến từ những năm 1940), còn gọi là áo tân thời. Áo dài mặc với quần dài, che thân từ cổ đến hoặc quá đầu gối và dành cho cả nam lẫn nữ nhưng hiện nay thường được biết đến nhiều hơn với tư cách là trang phục nữ.

Nằm mơ thấy áo dài
Nằm mơ thấy áo dài

Áo dài thường được mặc vào các dịp lễ hội, trình diễn; hoặc tại những môi trường đòi hỏi sự trang trọng, lịch sự; hoặc là đồng phục nữ sinh tại trường trung học phổ thông hay đại học; hay đại diện cho trang phục quốc gia trong các quan hệ quốc tế. Các người đẹp Việt Nam hầu hết đều chọn áo dài cho phần thi trang phục dân tộc tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Nằm mơ thấy áo dài điềm báo gì

– Mơ thấy áo dài nữ truyền thống, điều đó thể hiện biểu tượng của sự tinh tế trong tính cách và sự thanh nhã trong tâm hồn bạn. Giấc mơ này còn ngụ ý về niềm đam mê trong công việc của bạn đòi hỏi sự cẩn thận và chỉnh chu. Bên cạnh đó nó còn thể hiện rằng bạn là một người có tham vọng tạo dựng danh tiếng và mong muốn tiến tới thành công trong xã hội.

– Bạn mơ thấy mặc áo dài nữ cưới hoặc đám cưới thì cũng có thể là nói về một vấn đề nào đó khi bạn hợp tác với người khác có thể gạt hái nhiều thành công hơn cả mong đợi. Nghĩa là trong thời gian sắp tới, bạn sẽ có cơ hội thăng quan tiến thức, hãy cố nắm bắt và dừng để nó vụt mất nhé.

– Bạn mơ thấy áo dài nữ bị rách hay thủng, đây là giấc mộng xấu, đem lại điều xui xẻo, nhưng thật bất thần là điều ngược lại bạn nhé, giấc mơ này cho thấy bạn luôn mang người dẫn các con phố chỉ lối trên con đường sự nghiệp của bạn.

– Ngủ mơ thấy áo dài màu xanh, theo quan niệm của ông cha ta màu xanh tượng trưng cho sự hy vọng chờ đợi những điều may mắn sẽ đến với mình. Chính vì thế người mơ giấc mơ này đang rất chờ mong một điều gì mới mẻ đến với cuộc sống của mình có thể công việc hay chuyện tình cảm của họ.

Mơ thấy áo dài điềm báo gì
Mơ thấy áo dài điềm báo gì

– Mộng thấy áo dài màu vàng, đây là một trong những giấc mơ tốt lành. Người mơ thấy áo dài màu vàng trong thời gian tới sẽ gặp nhiều may mắn liên quan đến tài lộc.

– Giấc mơ thấy áo dài màu hồng, chứng tỏ rằng bạn là người rất biết cách ăn mặc, bạn luôn có phong cách của riêng mình và không để nhầm lẫn với ai cả, điều này nhận thấy rằng bạn là người rất cá tính. Ngoài ra giấc mơ cũng còn cho thấy bạn chính là người quý phái, sang trọng. Giấc mơ này đã bộc lộ con người của bạn một cách chân thật nhất, điều này cũng cho thấy rằng bạn chính là một người tốt bụng và khi bạn mơ thấy giấc mơ này thì sẽ không có điều gì có thể xảy ra với bạn cả.

– Chiêm bao thấy áo dài màu đen, giấc mơ này đang báo hiệu cho những người xung quanh của bạn đang ngày càng xa lánh bạn. Bạn không được mọi người tôn trọng chính vì thế bạn cần xem xét lại bản thân cũng như hành động của mình có thể bạn đã làm việc gì đó mới đưa bạn đến với hoàn cảnh như thế.

– Mơ thấy áo dài mới, giấc mơ này báo hiệu việc kinh doanh của bạn đang ngày càng phát triển bạn thu được rất nhiều lợi nhuận từ những mối làm ăn lớn. Bạn là một người khá may mắn khi mơ thấy giấc mơ này, qua đây cũng cho thấy giấc mơ này sẽ đem đến nhiều bất ngờ dành cho bạn. Vậy nên hãy chờ đợi những điều may mắn, những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn nhé.

– Mơ thấy áo dài màu trắng, giấc mơ này không hẳn là giấc mơ xấu nó đang muốn cảnh báo bạn nên cẩn thận với những người xung quanh của bạn. Có thể họ đang cố gắng gây ra những khó khăn cho bạn. Bạn nên cẩn thận về hành động hay lời nói tránh để kẻ gian lấy cớ làm khó.

Nằm mơ thấy áo dài và quần áo đánh con gì

Mơ thấy áo dài đánh con gì
Mơ thấy áo dài đánh con gì

Mơ thấy áo vá đánh cặp: 06 – 90.

Mơ thấy mặc nhiều áo cùng 1 lúc đánh con: 79.

Mơ thấy may áo mới đánh con: 54.

Mơ thấy áo bị vá nhiều miếng đánh cặp: 01 – 11.

Mơ thấy vợ đang vá quần áo đánh cặp: 07 – 70.

Mơ thấy mặc quần áo của vợ đánh: 09 – 19 – 91.

Mơ thấy mặc áo trẻ em đánh: 01 – 02 – 05.

Mơ thấy được mặc quần áo sang trọng đánh: 12 – 33.

Mặc quần áo dài của nữ đánh: 46 – 64.

Mơ mặc quần áo thể thao đánh cặp: 34 – 43.

Mơ mặc quần áo hoa văn đánh cặp: 22 – 33.

Mơ thấy mặc áo len đánh: 34 – 84.

Mơ thấy mặc áo mưa đánh: 07 – 42 – 67 – 87.

Mơ thấy thay áo đánh: 06.

Mơ thấy thay áo lót đánh: 09 – 59.

Mơ thấy áo dài: 64 – 46

KẾT LUẬN

Trên đây là một số luận giải về giấc mơ thấy áo dài mà các chuyên gia của chúng tôi đã nghiên cứu và đúc kết được. Mỗi giấc mơ đều gắn liền với con số may mắn, chúc các bạn may mắn với những con số.

Trả lời