Mơ thấy cơm

Mơ thấy cơm, ăn cơm điềm báo gì? Tốt hay xấu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giấc mơ này thông qua bài viết này nhé!

Ý nghĩa của cơm

Cơm là một loại thức ăn được làm ra từ gạo bằng cách đem nấu với một lượng vừa đủ nước để nấu chín. Cơm (trắng) thường có nguyên liệu là gạo tẻ/gạo nếp và không có thêm gia vị, là thức ăn chính gần như hàng ngày của người Đông Nam Á và Đông Á.

Nằm mơ thấy cơm
Nằm mơ thấy cơm

Cơm (trắng) còn là nguyên liệu cho các món ăn chế biến khác nhau. Để thay đổi khẩu vị, sau khi nấu, cơm có thể dùng để chiên với các món ăn được xắt nhỏ như: lạp xưởng, trứng chiên,… làm thành món cơm chiên. Ngoài ra còn có các biến tấu khác từ cơm (trắng) như: cơm trộn, cơm thập cẩm, cơm gói lá sen, cơm lam, xôi.

Nằm mơ thấy cơm điềm báo gì

Nằm mơ thấy nấu cơm

  • Nếu bạn mơ thấy mình đang nấu cơm điều này cho biết bạn là người theo chủ nghĩa cá nhân, luôn đề cao những suy nghĩ của bản thân vì thế không lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh. 
  • Nếu bạn mơ thấy người khác đang nấu cơm thì đây là điềm báo có ngụ ý nhắc nhở bạn nên biết tự cố gắng xây dựng sự nghiệp cho mình, không nên chỉ dựa dẫm vào người khác bạn nhé.

Ngủ mơ thấy ăn cơm

  • Nếu bạn mơ thấy mình đang ăn cơm với gia đình điều này cho biết bạn đang dành quá nhiều thời gian vào những thứ bên ngoài mà quên đi người thân đang chờ đợi bạn ở nhà. Do đó bạn nên thường xuyên về nhà cùng mọi người ăn cơm nối lại tình cảm nhé.
  • Nếu bạn mơ thấy người khác đang ăn cơm điều này cho thấy bạn đang mệt mỏi và cần có người bên cạnh để chia sẻ những chuyện vui buồn trong cuộc sống.

Chiêm bao thấy cơm cháy

Theo các chuyên gia, khi bạn nằm mộng thấy cơm bị cháy điều này cho biết cuộc sống, công việc hiện tại của bạn đều gặp nhiều vấn đề rắc rối và không hề thuận lợi. Chính vì thế thời gian này bạn nên nghỉ ngơi lấy lại tinh thần để tiếp tục chiến đấu với những khó khăn phía trước.

Mộng thấy cơm thiu

Khi bạn mơ thấy chiêm bao cơm thiu điều này cho biết mối quan hệ tình cảm hai bạn đã đến giai đoạn nguội lạnh và khó có thể hàn gắn lại như trước. Ngoài ra giấc mơ thấy cơm thiu còn cho biết công việc của bạn thời gian này cũng gặp nhiều khó khăn và bạn rất đau đầu để xử lý những vấn đề đó.

Mơ thấy cơm điềm báo gì
Mơ thấy cơm điềm báo gì

Ngủ mơ thấy cơm khô

Bạn không cần quá lo lắng nếu mơ thấy chiêm bao cơm khô, vì đây là điềm báo may mắn tốt lành. Có thể trong thời gian này bạn sẽ gặp khá nhiều vấn đề rắc rối trong chuyện tình cảm nhưng bạn yên tâm mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết mà thôi. Sau những chuyện đó tình cảm của hai người sẽ ngày càng được khăng khít bền chặn hơn.

Mơ thấy cơm nhão

Khi bạn mơ thấy chiêm bao cơm nhão thì hãy cẩn thận vì đây là điềm báo không may mắn mang lại xui xẻo cho bạn. Thời gian này công việc của bạn không chỉ gặp nhiều chuyện khó khăn mà còn bị kẻ xấu hãm hại. Nếu bạn không đủ tỉnh táo bình tĩnh chắc chắn sẽ đối mặt với sự thất bại nặng nề.

Mơ thấy ăn cơm bên ngoài

Giấc mơ này muốn ám chỉ nhắc nhở bạn rằng bạn nên cẩn thận, đề phòng tránh bị lừa gạt, bạn rất có thể sẽ bị người khác lừa dẫn đến mất một tiền trong thời gian tới. Trong chuyện tình cảm bạn cũng nên cẩn thận không người thiệt thòi và đau lòng sẽ là chính bạn đấy.

Mơ thấy ăn cơm với người lạ

Mơ thấy ăn cơm với người lạ thì giấc mơ này muốn ám chỉ rằng bạn có thể sẽ được hợp tác với một người cùng chí hướng với bạn trong thời gian tới. Tuy nhiên, hai bạn nên phải rõ ràng với nhau trong tất cả mọi chuyện để tránh mất lòng nhau nhé. Nếu bạn và người này hợp tác vui vẻ và thành công thì công việc của hai bạn sẽ rất phát triển trong tương lai đấy.

Mơ thấy ăn cơm ở chùa

Nếu trong giấc ngủ bạn mơ thấy ăn cơm chùa thì chứng tỏ trong thâm tâm bạn là người luôn hướng tới phật pháp và đây là một điều rất tốt và đáng được phát huy bạn nhé. Do đó, nếu trong cuộc có những lúc thấy khổ đau hay mệt mỏi bạn nên tìm đến chùa để giúp bản thân có thể được tịnh tâm để có thể tìm ra cách giải quyết tốt nhất cho rắc rối bạn đang mắc phải.

Một số giấc mơ thấy cơm khác

Mơ thấy nấu cơm bằng bếp củi: Giấc mơ này cho biết bạn là con người bảo thủ, không chịu lắng nghe những góp ý của mọi người xung quanh.

Mơ thấy cơm trắng: Giấc mơ này có ngụ ý  báo hiệu một năm mùa màng bội thu với người nông dân.

Mơ thấy cơm rang: Giấc mơ này cho biết con người của bạn quá thật thà chính vì thế luôn bị mọi người lợi dụng bắt nạt.

Mơ thấy cơm cúng: Giấc mơ này cho biết trong gia đình bạn sắp có người đi xa vì thế hãy chuẩn bị tâm lý.

Mơ thấy cơm hộp: Giấc mơ này nhắc nhở bạn nên quan tâm chăm sóc bản thân mình đừng vì công việc bận rộn mà bỏ qua nhé.

Mơ thấy ăn cơm với bạn bè: Giấc mơ này cho biết những mối quan hệ xã hội của bạn đang khiến bạn có những quyết định sai lầm.

Mơ thấy ăn cơm với cá: Điềm báo cho biết thời gian tới bạn sẽ nhận được cơ hội may mắn trong công việc, vì thế hãy biết nắm bắt.

Mơ thấy ăn cơm một mình: Giấc mơ này cho biết bạn đang cảm thấy cô đơn giữa dòng đời tấp nập và muốn có người bên cạnh.

Mơ thấy cơm đánh con gì
Mơ thấy cơm đánh con gì

Nằm mơ thấy cơm đánh con gì

Mơ thấy nấu cơm bằng bếp củi40

Mơ thấy cơm trắng13 – 31

Mơ thấy cơm rang43

Mơ thấy cơm cúng67

Mơ thấy cơm hộp80 – 08

Mơ thấy ăn cơm với bạn bè31

Mơ thấy ăn cơm với người đã mất82

Mơ thấy ăn cơm với đồng nghiệp11

Mơ thấy ăn cơm với sếp22

Mơ thấy ăn cơm nhà người yêu21 – 21

Mơ thấy ăn cơm với cá54

Mơ thấy ăn cơm với  thịt44

Mơ thấy ăn cơm với trứng32

Mơ thấy ăn cơm một mình18

Mơ thấy bát cơm03

Mơ thấy mâm cơm17

Mơ thấy đi xin cơm00

Mơ thấy dọn cơm79

Mơ thấy nôn ra cơm88

Mơ thấy đi mua cơm85

Mơ thấy đi bán cơm18 – 23

Kết luận

Đây là một số luận giải về giấc mơ thấy cơm mà chuyên gia của chúng tôi đã nghiên cứu và đúc kết lại gửi đến các bạn. Mỗi giấc mơ đều gắn với con số, mỗi giấc mơ đều gắn với con số may mắn.

No responses yet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *