Khi bị bóng đè, người nằm mơ đều thấy đều rơi vào tình huống là chân tay tê cứng, cảm giác không thể cựa quậy được người hoặc gọi người bên cạnh cứu giúp dù đã cố gắng hết sức. Theo thống kê ở trên thế giới thì có tới 40 % dân số đều bị bóng đè ít nhất là 1 lần. Nếu như bạn bị bóng đè, vậy hãy cùng giải mã hiện tượng mơ thấy bị bóng đè này nhé.

Nguyên Nhân Và Cách Chữa Hiện Tượng Bị Bóng Đè

* Nguyên nhân

Mọi người thường nghĩ rằng, hiện tượng bị bóng đè được tạo ra do bùa chú hoặc ma quỷ nên nhiều người thường tìm cách sử dụng thuật trừ tà hoặc mời thầy cúng về làm lễ để cho ma quỷ không quẫy nhiễu nữa. Nhưng thực tế hiện tượng này đều không phải do ma quỷ, bùa chú mà hiện tượng bị bóng đè chính là biểu hiện của rối loạn giấc ngủ, người thường xuyên bị bóng đè thường là người có tâm lý lo lắng, căng thẳn hoặc có giấc ngủ không đều làm kích thích tới vỏ não và xuất hiện bóng đè. Nếu như bạn thường xuyên đặt tay lên ngực để ngủ thường gây ra hiện tượng khó thở, điều này cũng dẫn tới việc bị bóng đè.

Mơ thấy bóng đè
Mơ thấy bóng đè

Bên cạnh đó, dùng cà phê, bia rượu nhiều trong thời gian dài cũng là một trong các nguyên nhân dẫn tới hiện tượng bóng đè.

* Cách chữa trị hiệu quả hiện tượng bị bóng đè

Dù hiện tượng bị bóng đè xuất hiện từ rất lâu nhưng cho tới nay vẫn chưa có biện pháp điều trị dứt điểm mà chỉ có biện pháp hạn chế hiện tượng này xuất hiện, đó là việc xây dựng một lối sống sinh hoạt cùng lành mạnh.

Bạn nên ngủ đủ giấc và giữ phòng ngủ thông thoáng, hãy để cửa sổ mở hé để đảm bảo không khí lưu thông tốt mà bạn cũng không bị cảm lạnh. Bên cạnh đó, hãy chọn cho mình tư thế nằm ngủ thoái mái nhất và nên mặc quần áo rộng để cho máu lưu thông, hoạt động tốt.

Hạn chế việc uống cà phê, uống trà trước khi đi ngủ dưới 5 tiếng bởi nó làm cho não bộ hoạt động nhiều, ngăn chặn các cơn buồn ngủ và cũng không nên no quá, tránh cang thẳng để giúp giấc ngủ yên giấc tìm đến với bạn.

Nằm mơ bị bóng đè
Nằm mơ bị bóng đè

Nằm mơ bị bóng đè điềm báo gì?

Mơ bị bóng đè và kêu cứu: Trong trường hợp, bạn mơ thấy bóng đè và kêu cứu đã ám chỉ bạn đang gặp vấn đề về tâm lý cũng như sức khỏe đấy. Bạn có nhiều nỗi lo dẫn đến trạng thái luôn mệt mỏi, lo âu, trầm cảm và căng thẳng. Do đó, để khắc phục điều này, bạn sẽ tâm sự với những người xung quanh để thoải mái nhé!

Mơ bóng đè là con trai: Mơ bóng đè là con trai đang ám chỉ thời gian sắp tới bạn sẽ gặp một trở ngại được gây ra từ một người đàn ông. Vì vậy, bạn hãy cẩn thận hơn trong các mối quan hệ sắp tới nhé!

Mơ bóng đè là nữ: Giấc chiêm bao này ám chỉ, bạn sắp gặp phải rắc rối do một người phụ nữ mang lại. Do đó, bạn cần đề phòng trong mọi mối quan hệ của mình. Đặc biệt, không nên tin tưởng quá với bất cứ ai nếu không bạn sẽ gặp phải rủi ro.

Ngủ bị bóng đè đánh con gì
Ngủ bị bóng đè đánh con gì

Nằm mơ thấy bị bóng đè đánh con gì

Giấc mộng thấy mình hoặc một người nào đó bị bóng đè, là điềm báo có người âm đang đi theo hoặc họ hợp mệnh với bạn. Giấc chiêm bao thường ứng linh về các con số may mắn dưới đây để bạn trúng đậm trong nhiều ngày:

– Mơ thấy mình bị bóng đè ứng hiện về con 70 – 90.

– Nằm mơ thấy bố mẹ bị bóng đè đánh liền tay cặp số may mắn 26 – 62. 

– Giấc mộng thấy vợ – chồng bị bóng đè thường ứng nghiệm về con 17 – 19.

– Chiêm bao thấy con – cháu bị bóng đè kết linh về số 21 – 22.

Bị bóng đè đánh con gì
Bị bóng đè đánh con gì

– Nằm mơ thấy anh chị em bị bóng đè nên bạch thủ cặp 23 – 32 là trúng to.

– Ngủ mơ thấy: cô, dì, chú, bác, cậu mợ… bị bóng đè chốt luôn con 24 – 25.

– Chiêm bao thấy người yêu bị bóng đè đánh liền tay con số may mắn 26 – 27 là ăn đậm.

– Mơ thấy bạn bè bị bóng đè cứ ghi mấy nháy lô 28 – 82 là trúng liên tiếp trong vài ngày.

KẾT LUẬN

Trên đây là nguyên nhân bị bóng đè, và những con số cần đánh khi gặp hiện tượng này. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho mọi người. Chúc các bạn may mắn với những con số mà chúng tôi gợi ý ở trên nhé.

Trả lời