Trong dân gian, khỉ được xếp thứ 9 trong 12 con giáp và chúng là một trong những linh vật mang nhiều may mắn đến cho con người. Ít hẳn trong chúng ta ai cũng từng được xem hay nghe kể về câu chuyện Tây Du Ký kể về thầy trò Đường Tăng lên Tây Trúc thỉnh kinh.

Có thể nói, khỉ là một loài động vật khá quen thuộc và gần gũi với con người, chúng ta có thể bắt gặp chúng trong sở thú, rạp xiếc, công viên hay các chương trình phát sóng trên TV. Thêm vào đó, khỉ là một loài vật khá thông minh, nhanh nhẹn, thậm chí cách đây hàng triệu năm, con người và khỉ còn có chung một nguồn gốc.

Vậy giấc mơ thấy khỉ có ý nghĩa như thế nào? Nằm mơ thấy con khỉ là điềm lành hay dữ? Con khỉ số mấy? Cũng MIG8 giải mã giấc mộng chiêm bao thấy khỉ để tìm hiểu rõ hơn: 

Mơ thấy khỉ đánh con gì
Mơ thấy khỉ đánh con gì

1. Giải mã giấc mơ thấy con khỉ

Khi nhắc đến khỉ, chúng ta thưởng liên tưởng đến một con vật có sự nhanh nhạy, linh hoạt và không kém phần thông minh, ma mãnh và tinh ranh. Những hình ảnh con khỉ có thể  xuất hiện trong giấc ngủ của con người là điều hết sức bình thường. Giấc mơ thấy khỉ thường mang đến những điềm báo tốt lành cho con người nhưng bên cạnh đó nó cũng mang đến những cảnh báo, nhắc nhở cho con người về quá khứ, hiện tại và tương lai.

Nằm mơ thấy khỉ con đánh con gì?

Ngủ mơ thấy con khỉ con là giấc mơ báo hiệu về đường tình duyên và công việc của bạn. Trong thời gian sắp tới, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành quả trong công việc bằng sự nỗ lực hết mình của bản thân. Ngoài ra, thời gian ngắn nữa thôi là bạn sẽ tìm được một nửa của cuộc đời mình trong một hoàn cảnh đầy bất ngờ.

Nằm mơ thấy khỉ chết đánh con gì?

Các giấc mơ về chết chóc thưởng mang đến cho con người những cảnh báo hay nhắc nhở về vấn đề gì đó sắp xảy ra. Nhưng với chiêm bao thấy khỉ chết, bạn sẽ khám phá ra được những chuyện xấu mà người khác đã làm với mình. Qua đây, bạn nên xem xét lại một vài mối quan hệ xung quanh mình vì có thể họ có ý đồ không tốt và muốn lợi dụng lòng tốt của bạn.

Nằm mơ thấy khỉ vào nhà đánh con gì?

Khỉ là một loài động vật rất quen thuộc đối với con người chúng sống trong môi trường tự nhiên và bị săn bắn bởi con người. Nếu bạn mộng thấy con khỉ vào nhà thì đây là điềm báo vô cùng may mắn cho bạn. Sắp tới, công việc mà bạn theo đuổi sẽ gặt hái được những thành quả đầu tiên. Đây là kết quả xứng đáng sau sự cố gắng không mệt mỏi của bạn.

Mơ thấy khỉ cắn đánh con gì?

Nếu bạn mơ thấy mình bị khỉ cắn thì đây là một giấc mơ mang điềm báo không tốt đến công việc sắp tới của bạn. Bạn đang ấp ủ những dự định, mục tiêu mới nhưng khi bắt tay vào thực hiện thì bạn sẽ gặp phải những sự cản trở gây khó dễ từ người khác khiến bạn gặp nhiều rắc rối và khó khăn.

Nằm mơ thấy khỉ
Nằm mơ thấy khỉ

Các giấc chiêm bao thấy khỉ khác

– Nằm mơ thấy con khỉ treo hoặc đu câu là thể hiện rằng bạn đang bị phiền não và mất tập trung bởi những cư xử của ai đó xung quanh mình, có thể đó là những đứa trẻ đang làm phiền bạn.

– Ngủ mơ thấy mình nuôi một con khỉ là thể hiện rằng bạn sẽ tìm thấy được người có thể làm nơi dựa dẫm bất cứ khi nào. Tuy nhiên giấc mơ này cũng ám chỉ rằng bạn sẽ bị ai đó thất hứa, bỏ qua.

– Mơ thấy một con khỉ nhìn mình là ám chỉ rằng bạn đang bị người nào đó đang lợi dụng bạn để vụ lợi cho bản thân mình. Bạn nên cẩn thận kẻo bị những sự dối trá, xảo quyệt của họ đánh lừa.

– Chiêm bao thấy một con khỉ đầu chó xuất hiện là cảnh báo rằng bạn cần phải chú ý hơn khi biểu lộ cảm xúc ở những chỗ đông người, tránh những xung đột xấu.

– Nằm mơ thấy con khỉ bao vây mình là bị kẻ tiểu nhân quấy nhiễu.

– Mơ thấy con khỉ leo cây hay leo núi là có hiềm khích với bạn bè.

– Chiêm bao thấy con khỉ mặc quần áo là có kẻ lạm dụng danh nghĩa mình để làm chuyện xằng bậy.

– Mơ thấy mình biến thành khỉ là thể hiện rằng bạn thân bạn đang che đậy những âm mưu, dối trá người khác.

Giấc mơ thấy khỉ
Giấc mơ thấy khỉ

2. Nằm mơ thấy khỉ đánh con gì là chuẩn nhất

Mơ thấy con khỉ: 72 – 27

Mộng thấy đàn khỉ, bầy khỉ: 57 – 87

Chiêm bao thấy khỉ vàng: 54 – 78

Nằm mơ thấy con khỉ đen: 88 – 96

Ngủ mơ thấy con khỉ trắng: 23 – 32

Mơ thấy khỉ trèo cây: 56 – 72

Mộng thấy nuôi khỉ: 17 – 79

Mơ ngủ thấy ăn thịt khỉ: 38 – 99

Ngủ mơ thấy khỉ đuổi: 60 – 70

Chiêm bao thấy khỉ đầu chó: 42 – 46

Mộng thấy khỉ chết: 49 – 94

MIG8 hy vọng bài viết này sẽ cung cấp được thêm thông tin cũng như giải mã giấc mơ về khỉ của bạn!

Trả lời