Giấc mơ thấy bao diêm đem lại điềm lành hay dữ cho bạn? Hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ này nhé!

Ý nghĩa của bao diêm

Diêm ban đầu là loại diêm ma sát, vốn có thể tự cháy khi quẹt vào bất cứ bề mặt thô nhám nào. Diêm loại này do nhà hóa học John Walker sáng chế năm 1827 với đầu que sử dụng hỗn hợp lưu huỳnh, phốt pho trắng, oxit chì, oxit mangan.

Ma sát sinh ra nhiệt và ở 40 độ thì diêm bắt lửa. Tuy nhiên chính vì thế diêm trở nên kém an toàn, chỉ va chạm nhẹ cũng có thể gây hỏa hoạn. Thêm vào đó, phốt pho trắng sử dụng ở đầu diêm rất độc. Diêm có thể cháy mức cao nhất lên đến 4000 độ C.

Nằm mơ thấy bao diêm
Nằm mơ thấy bao diêm

Diêm an toàn được thiết kế lại bằng việc sử dụng phốt pho đỏ vốn không tự cháy khi ma sát thông thường, nhưng nếu trộn với kali clorat (clorat kali) thì lại dễ cháy. Trong sản phẩm diêm an toàn hiện nay, kali clorat được tách riêng khỏi phốt pho đỏ để ngăn cháy ngoài ý muốn.

Que diêm được thiết kế dưới dạng que nhỏ làm bằng gỗ, đầu tẩm lưu huỳnh và bọc kali clorat. Vỏ bao diêm (hoặc tờ bìa đi kèm kẹp diêm) thì bôi phốt pho đỏ. Người sử dụng quẹt đầu clorat kali vào phần phốt pho đỏ để ma sát tạo ra sự cháy.

Nằm mơ thấy bao diêm điềm báo gì

Chiêm bao thấy nhặt được bao diêm 

Nếu bạn thấy mình nhặt được một bao diêm trong giấc mơ thì xin chúc mừng. Đây là điềm báo cực tốt. Nó cho thấy không xa đâu, bạn sẽ trúng thưởng rất lớn. Có thể là giải nhất, thậm chí là giải độc đắc.

Bạn được đánh giá là người may mắn. Vậy nên hãy tận dụng hết vận may của mình. Bên cạnh đó, cũng phải nhớ không nên ỷ lại vào điều này mà cần cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống.

Mộng thấy bao diêm chứa nhiều que diêm 

Giấc mơ này cho thấy bạn đang sở hữu những cơ hội rất tốt để phát triển. Tương lai rực rỡ đang chờ bạn phía trước. Bạn vừa là người có thực lực, cùng với đó lại được tạo ra nhiều cơ hội.

Điều cần làm bây giờ là hãy biết nắm bắt thời cơ. Đôi khi những vận may như vậy không đến nhiều lần trong đời.  Phải bắt tay vào hành động ngay trước khi hối tiếc.

Chiêm bao nhặt được que diêm đang cháy 

Hình ảnh que diêm đang cháy là điềm báo cho thấy những may mắn về mặt kinh doanh của người mơ. Càng nhiều diêm cháy to thì cơ hội phát triển của bạn càng lớn.

Trong thời gian tới, hãy cứ mạnh dạn đầu tư hoặc phát triển kinh doanh theo những dự định có sẵn của bạn. Đây là cơ hội tốt để có thể đạt được những thành tựu lớn cũng như thu về khoản lợi nhuận khủng.

Mơ thấy bao diêm điềm báo gì
Mơ thấy bao diêm điềm báo gì

Mộng thấy bao diêm rỗng 

Giấc mơ thấy bao diêm rỗng chứng tỏ bạn đang tồn tại những suy nghĩ tiêu cực. Phong cách sống của bạn cũng không ổn định và không được đánh giá cao.

Có vẻ như bạn đang tạo ra cho bản thân mình một bức tường khiến người khác khó có thể chạm vào được. Chính những điều này phần nào cản trở tương lai của bạn.

Chiêm bao thấy bao diêm rơi xuống nước 

Đây không phải là giấc mơ mang điềm báo tốt lành. Nó cho thấy bạn vừa làm mất đi cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Cơ hội tốt đôi khi sẽ không đến nhiều lần.

Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng. Bạn nên tập trung hơn nữa vào công việc. Chỉ cần nỗ lực hết sức, chính bạn sẽ là người tự tạo ra cơ hội cho mình.

Mộng thấy bao diêm quẹt không lên lửa 

Giấc mơ cho thấy bạn đang có những hiềm khích chưa giải quyết được với những người xung quanh. Có thể trong thâm tâm bạn không cố tình nhưng những lời nói lại khiến người khác thấy tổn thương.

Nếu tìm ra được ngọn nguồn của vấn đề, hãy bình tĩnh ngồi xuống và giải quyết với nhau. Điều này sẽ khiến cho đôi bên cùng thấy thoải mái.

Mơ thấy bao diêm đánh con gì
Mơ thấy bao diêm đánh con gì

Nằm mơ thấy bao diêm đánh con gì

– Chiêm bao thấy nhặt được bao diêm đánh con số 38 – 90

– Mộng thấy bao diêm chứa nhiều que diêm tham khảo cặp số 18 – 74

– Chiêm bao nhặt được que diêm đang cháy đánh con đề 65 – 99 

– Mộng thấy bao diêm rỗng cặp số liên quan là 17 – 43

– Chiêm bao thấy bao diêm rơi xuống nước chơi ngay con lô 19 – 59

– Mộng thấy bao diêm quẹt không lên lửa đánh con số 34 – 67

– Chiêm bao thấy được tặng bao diêm tham khảo cặp số 03 – 11

– Mộng thấy làm ảo thuật với bao diêm đánh con đề 49 – 47

– Chiêm bao thấy bao diêm màu đỏ cặp số liên quan là 09 – 51

– Mộng thấy bao diêm màu đen chơi ngay con lô 15 – 83

– Chiêm bao thấy bao diêm cháy phừng phừng đánh con số 54 – 77.

Kết luận

Trên đây là một số giải mã giấc mơ thấy bao diêm mà các chuyên gia của chúng tôi đã nghiên cứu và đúc kết lại gửi đến các bạn, mỗi giấc mơ đều gắn với con số may mắn. Chúc các bạn may mắn với những con số.

Trả lời